"Giải mã" cơn sốt Hanbok đường phố của giới trẻ xứ Kim Chi Chưa năm nào Hanbok lại được các tín đồ lựa chọn nhiều như năm nay để đi xem Tuần lễ thời trang Seoul.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bạn gái Hàn - Nhật sôi sục vì thời trang Thủy thủ mặt trăng Bạn gái Hàn - Nhật sôi sục vì thời trang Thủy thủ mặt trăng Hình ảnh các nàng thủy thủ với gu thời trang bắt mắt trong cuốn truyện tranh "Thủy Thủy mặt trăng" đã tạo nguồn cảm hứng cho các tín đồ hiện đại.
Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang Thích thú xem bạn trẻ Hàn mặc quốc phục đi xem thời trang Không chỉ thích thú, bạn còn phải ngưỡng mộ vì óc sáng tạo đỉnh cao của tín đồ thời trang Hàn!
Phong cách "chất phát ngất" của các nhóc tì Hàn Quốc Phong cách "chất phát ngất" của các nhóc tì Hàn Quốc Hình ảnh các nhóc tì ăn mặc "chất lừ" là một nét đẹp khó quên tại tuần lễ thời trang Seoul năm nay.
Những cô gái Hàn sành điệu khiến bạn phải ồ lên thích thú Những cô gái Hàn sành điệu khiến bạn phải ồ lên thích thú Cánh nhiếp ảnh gia phải làm việc cật lực vì quá nhiều các tín đồ thời trang mặc đẹp trên đường phố Seoul những ngày qua.
Ngưỡng mộ tài biến tấu quốc phục của bạn trẻ Hàn Quốc Ngưỡng mộ tài biến tấu quốc phục của bạn trẻ Hàn Quốc Một trang phục cổ xưa được nhiều người trẻ hưởng ứng nhiệt thành tại xứ sở kim chi.
Video: Hành trình lột xác của phụ nữ Hàn 100 năm qua
Video: Hành trình lột xác của phụ nữ Hàn 100 năm qua Đoạn video thể hiện sinh động sự biến hóa của xu hướng làm đẹp tại Hàn Quốc trong vòng 100 năm qua.
Khám phá xu hướng thời trang nở rộ tại Hàn Quốc Khám phá xu hướng thời trang nở rộ tại Hàn Quốc Những xu hướng từ xứ sở Kim Chi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng thời trang Châu Á.
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi Diện đồ đôi là cách các bạn trẻ thể hiện tình yêu và cũng là cá tính thời trang của mình.
Tín đồ Seoul cực chất tại tuần lễ xuân hè 2015 Tín đồ Seoul cực chất tại tuần lễ xuân hè 2015 Đường phố Seoul cũng là một "sân khấu" tạo nên rất nhiều nguồn cảm hứng thời trang.
Thiên đường thời trang nhất định phải tới ở Seoul (Phần 2) Thiên đường thời trang nhất định phải tới ở Seoul (Phần 2) Garosugil là thiên đường thời trang đa dạng và cập nhật xu hướng nhanh nhạy nhất tại Hàn quốc.
Thiên đường thời trang nhất định phải tới ở Seoul (Phần 1) Thiên đường thời trang nhất định phải tới ở Seoul (Phần 1) Hongdae có thể xem là thiên đường mua sắm của các sinh viên đang học tập tại Seoul.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thoi Trang 2016 : Xu hướng Thời Trang Nữ trẻ đẹp Hot Nhất


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nuthoi trang nu, vay cong sothoi trang 2016, thoi trang thu dong 2016, thoitrang
X
CNT2T3T4T5T6T7