Hà Nội mát mẻ, chiều tối có mưa dông

Hôm nay các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ thời tiết mát mẻ dễ chịu, một số nơi có mưa rào và dông về chiều tối hoặc đêm.

Bộ phận không khí lạnh mới tràn xuống các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ gây mưa dông trên diện rộng khiến nắng nóng hoàn toàn chấm dứt, trời chuyển mát mẻ, nhiệt độ giảm mạnh.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay 13/5, thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có một ngày mát mẻ, dễ chịu, nhiều nơi có mưa dông. Nhiệt độ trung bình các vùng trong cả nước chỉ từ 22-34 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Các tình từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

 ha noi mat me, chieu toi co mua dong - 1

Hà Nội mát mẻ (Ảnh minh họa)

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ, có nơi trên 35oC.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36oC.

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Nhiều nơi nắng nóng trên 38 độ, Hà Nội có mưa dông

Nhiều nơi nắng nóng trên 38 độ, Hà Nội có mưa dông

Hôm nay, nắng nóng lại mở rộng ra phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, có nơi trên 38 độ.
Tin tức - Cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh đau mắt đỏ

Cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh đau mắt đỏ

Với tình hình thời tiết nắng nóng như hiện nay, nguy cơ bệnh đau mắt đỏ bùng phát thành dịch rất có thể xảy ra nếu không có biện...
Tin tức - Trẻ sốt cao ‘đua’ nhau đến phòng khám vì nắng nóng

Trẻ sốt cao ‘đua’ nhau đến phòng khám vì nắng nóng

Nếu phát hiện con bị bệnh bất thường, phụ huynh nên đưa trẻ đến các trung tâm y tế khám, không nên tự điều trị ở nhà vì có thể...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7