Advertisement

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp như nữ thần trên sa mạc cát

Ngày 05/05/2016 11:02 AM (GMT+7)

Để trở thành Đại sứ cho show Ngôn ngữ hoa, Kỳ Duyên và êkip mất 2 ngày tại Bình Thuận mới chọn ra được những hình ảnh ưng ý.

Sau 2 năm lên ngôi Hoa hậu, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn. Mới đây, cô khoe vẻ đẹp như nữ thần khi làm mẫu ảnh cho show thời trang của NTK Hoàng Hải. 

Kỳ Duyên cũng được NTK Hoàng Hải chọn là đại sứ của show đầu tiên của anh tại TP Hồ Chí Minh mang tên “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” diễn ra ngày 25/5/2016.  Đây là  một trong những show được chờ đợi nhất trong năm nay.

Show diễn sẽ lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp này tại Việt Nam. 

hoa hau ky duyen dep nhu nu than tren sa mac cat - 3

Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt, chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó, với thời trang của Hoàng Hải và góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ cho thấy một Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp nhất từ lúc đăng quang cho đến bây giờ. Hình ảnh “nữ thần” Kỳ Duyên được tôn vinh trong show diễn lần này, những bộ trang phục được đính kết tỉ mỉ, công phu, nó quý hiếm như chính những bông hoa được mọc trên cát sa mạc. 

Với hơn 100 mẫu của dòng Haute Couture được trình diễn bởi 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. NTK Hoàng Hải đã dành tâm sức để thực hiện tất cả những mẫu này trong  suốt 10 tháng qua và cùng những thợ lành nghề nhất làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm.

Toàn bộ chất liệu vải  được anh nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến như Ý, Pháp để phục vụ cho dòng sản phẩm thời trang này.

Trong showbiz, khá nhiều ngôi sao như Thu Phương, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Hương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My...luôn tin tưởng và thích thú với sự sáng tạo của anh. 

hoa hau ky duyen dep nhu nu than tren sa mac cat - 7

hoa hau ky duyen dep nhu nu than tren sa mac cat - 8

Hoa hậu Kỳ Duyên thổ lộ rất vinh dự khi được tin tưởng và lựa chọn cho show diễn lần này. Chính vì thế để thực hiện bộ hình làm poster chương trình, Kỳ Duyên và cả êkip mất 2 ngày tại Bình Thuận mới tìm được địa điểm chụp ưng ý. 

hoa hau ky duyen dep nhu nu than tren sa mac cat - 9

Thời tiết mùa này vô cùng khắc nghiệt và nơi chụp xe không thể vào, toàn bộ êkip đi bộ và mang vác lỉnh kỉnh. Nhưng Kỳ Duyên vẫn không tỏ ra mệt mỏi mà cô rất hào hứng với công việc mới

Theo Như Quỳnh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên