Advertisement

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt

Ngày 27/06/2018 14:59 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang xôn xao về bộ ảnh đẹp ma mị của cô gái hóa thân Võ Tắc Thiên. Bộ ảnh này có concept khác lạ so với rất nhiều bộ ảnh hóa thân Võ Tắc Thiên trước đây.

Ngay khi bức ảnh đầu tiên được đăng trên trang Facebook của nhiếp ảnh gia Nguyễn Trường, cộng đồng mạng đã chú ý với cô gái này. Anh cho biết, cô gái bên ngoài có vẻ đẹp yểu điệu, nhu mì, nhưng tính cách thì rất tự lập, bản lĩnh, nên anh đã chủ động mời cô làm người mẫu trong bộ ảnh, hóa thân thành nhân vật quyền lực Võ Tắc Thiên.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 1

Đây là bộ ảnh khác với những bộ ảnh hóa thân Võ Tắc Thiên trước đây của một số người đẹp thường chụp trong studio.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 2

 Nhiếp ảnh gia chọn concept chụp ngoại cảnh trong một khu vườn tĩnh mịch có nét cổ kính với không gian của một buổi chiều tà.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 3

Cô gái trong bức ảnh hiện lên rất đẹp, ma mị, nhưng có vẻ gì đó khá lẻ loi và cô độc.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 4

Bộ ảnh khi đăng trên Facebook nhận được rất nhiều sự yêu thích, sau đó cộng đồng mạng đã truy tìm được người mẫu trong ảnh là một cô gái mang tên Võ Thanh Tú.

Tuy nhiên, Võ Thanh Tú thật ra chỉ là nickname trên Facebook của Nhà thiết kế - Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 Võ Nhật Phượng. Lý giải về biệt danh này, Nhật Phượng cho biết đây là cái tên do một nhà sư đặt cho cô, với mong muốn người đẹp sẽ luôn có vẻ đẹp thanh tú và cuộc sống thanh tao.

Nói về lý do hóa thân thành Võ Tắc Thiên, Nhật Phượng cho biết, cô ái mộ tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của nhân vật lịch sử đầy quyền lực này, cũng như cũng rất hâm mộ vẻ đẹp của Phạm Băng Băng khi đóng vai Võ Tắc Thiên. Ngoài ra, trong thời gian qua, cuộc sống của Nhật Phượng có khá nhiều xáo trộn và buồn phiền, cô muốn hóa thân thành một nhân vật quyền lực để cảm thấy bản thân được mạnh mẽ, tự tin hơn.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 5

Nhật Phượng cho biết cô cũng rất yêu thích các người đẹp lịch sử của Việt Nam và sẽ lần lượt thử sức mình trong các bộ ảnh sau nếu điều kiện cho phép.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 6

Ngoài tư cách Hoa hậu, Nhật Phượng cũng đang dốc sức cho thương hiệu thời trang riêng.

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 7

Nhiều người đồn đoán Nhật Phượng có đại gia chống lưng nhưng cô thẳng thắn phủ nhận: “Trước giờ Nhật Phượng chưa từng nhận bất cứ thứ gì từ đại gia".

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 8

Hóa ra, cô gái đẹp ma mị hóa thân Võ Tắc Thiên gây xôn xao là Hoa hậu Việt - 9

"Tôi yêu tiền, nhưng tiền đó có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ, có mùi vị đắng cay, vất vả, lao tâm khổ tứ, làm việc chăm chỉ mà có”, cô cho biết.

Nàng Hoa hậu tâm sự, cô có nhiều đại gia theo đuổi, muốn cưới làm vợ, nhưng cô chưa tìm được người đàn ông đúng nghĩa của đời mình. Cô cảm giác đàn ông xung quanh cô không ai thật lòng, họ đến với cô vì điều gì đó chứ không phải là một tình yêu vô vị lợi. Người đẹp muốn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc đúng nghĩa của đời sống vợ chồng và chồng cô phải hãnh diện về người vợ của mình - một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Nam Em tạo hình Võ Tắc Thiên, cư dân mạng nhận xét: Như phiên bản lỗi của Phạm Băng Băng
Nam Em lại tiếp tục gây sốt khi tạo hình Võ Tắc Thiên trong MV mới.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Võ Tắc Thiên