Advertisement

Lan Khuê, Lệ Hằng gợi cảm, đài các với áo dài

Ngày 01/05/2016 11:11 AM (GMT+7)

Hoa khôi Lan Khuê và Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng gây chú ý khi diện áo dài khoe nhan sắc kiêu sa.

Là những người mẫu nổi bật nhất làng catwalk hiện nay, Lan Khuê và Lệ Hằng luôn được các nhà thiết kế săn đón cũng như thu hút khán giả bởi phong cách trình diễn và sự chuyên nghiệp.

Tối qua (ngày 30/4), Lễ hội áo dài với chủ đề “Nơi huyền thoại bắt đầu” tại Festival Huế 2016 đã diễn ra tại sân khấu Bia Quốc Học Huế.

Trong bộ sưu tập Non thiêng của NTK Đức Hùng, Lan Khuê, Lệ Hằng đã giúp những tà áo dài của NTK Đức Hùng đến gần hơn với người xem.

Cùng với Siêu mẫu Khả Trang, cả 3 là vedette của đêm diễn tối qua.

Với bộ sưu tập “Non thiêng”, NTK Đức Hùng đã mang tới Festival một điểm nhấn vô cùng tinh tế và dịu dàng, khán giả hoàn toàn “mãn nhãn” với 25 mẫu thiết kế của anh.

Điểm nhấn của bộ sưu tập mà Lan Khuê, Lệ Hằng truyền tải mang hơi thở của thời trang thế giới với phong cách xuyên thấu, nhưng vẫn giữ được sự chuẩn mực truyền thống.

Phối hợp màu sắc các hoa văn trên chất liệu voan mỏng, BST tạo sự hấp dẫn, tôn thêm vẻ đài các và sang trọng của chiếc áo dài Việt Nam.

Sau thành công tại Festival Huế lần này, thì ngày 14/5 tới đây, NTK Đức Hùng sẽ lên đường tới Hoa Kỳ tham gia Lễ hội áo dài tại San Jose Califonia diễn ra vào ngày 15/5..

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê