Linh Nga đẹp quyền quý, đài các với áo dài

"Chim công làng múa" Linh Nga sẽ đưa những tà áo dài của Đức Hùng đến gần với khán giả Mỹ.

Được mệnh danh là "chim công làng múa", Linh Nga luôn khiến các khán giả dõi theo bởi vẻ đẹp kiêu kỳ, sang trọng. Cô cũng là cái tên được nhiều nhà thiết kế gửi gắm để làm mẫu cho các trang phục.

Mới đây, nữ diễn viên múa đã nhận lời làm mẫu cho bộ ảnh áo dài của NTK Đức Hùng. Được biết, những trang phục này sẽ được anh đưa đi Mỹ tham gia Lễ hội áo dài lần thứ 4 tại San Jose, California, Hoa Kỳ.

Linh Nga kiêu sa, sang trọng trong áo dài của Đức Hùng

Vào ngày 14/5 tới, Đức Hùng sẽ đem BST của mình tới Mỹ để tham gia “Lễ hội áo dài” lần thứ 4 tại San Jose, California, Hoa Kỳ, được biết chương trình quy tụ gần 100 siêu mẫu tại Mỹ.

Đây là lễ hội 2 năm 1 lần với các chủ đề mang đậm chất dân gian và truyền thống, những truyền thuyết của Việt Nam.

Lần lượt các “Lễ hội áo dài” lần thứ nhất mang chủ đề Hai bà Trưng, lần 2 là “Mị Châu Trọng Thủy”, lần 3 là “Hòn vọng phu” và lần này với chủ đề “Sơn Tinh Thuỷ Tinh”.

Hành trang lần này của anh là 25 bộ áo dài mới thiết kế bằng chất  liệu gấm, voan và lưới mỏng, các mẫu thiết kế đậm chất Việt nhưng vẫn bắt kịp theo xu hướng thế giới, mang hơi thở hiện đại.

Mỗi sáng tạo của anh đều dựa trên tà áo dài truyền thống với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và mềm mại. Đây là lần thứ 3 liên tiếp anh được mời tham gia “Lễ hội áo dài” tại Hoa Kỳ.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ múa Linh Nga