Advertisement

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô

Ngày 09/02/2016 16:03 PM (GMT+7)

Năm 2015 vừa qua khá thành công với nữ diễn viên Lương Giang.

Lương Giang là diễn viên quen thuộc với khán giả phía Bắc qua các bộ phim: 3 nữ tù, Khát vọng Thăng Long, Hoa cỏ may (đạo diễn Lưu Trọng Ninh), Nhà có nhiều cửa sổ (đạo diễn Hồng Sơn), Cầu vồng tình yêu (đạo diễn Hồng Sơn - Trọng Trinh), Bí ẩn tình yêu (đạo diễn Thanh Hà), Ngự Lâm không kiếm (đạo diễn Chí Thành), Camera công sở, Bó tay chấm com (đạo diễn Trịnh Lê  Phong), Xin thề anh nói thật (đạo diễn Phi Tiến Sơn), Chàng trai đa cảm (đạo diễn Trần Trung Dũng).

Năm 2015 là một năm thành công của diễn viên Lương Giang với việc làm hình ảnh đại diện cho hàng loạt thương hiệu, và góp mặt trong các show truyền hình uy tín.

Lương Giang cũng chính là khách mời chương trình "Quý hơn vàng”, phát sóng trên VTV2 vào mùng 5 Tết cũng như chương trình "Khoảnh khắc kỳ diệu" phát sóng hằng ngày trên kênh HTV3 và HTV7.

Hiện tại Lương Giang tiếp tục đóng trong series phim sitcom “Bó tay chấm com”, phát sóng vào thứ 7, chủ nhật trên VTV3 hàng tuần.

Cuối năm 2015, Lương Giang góp mặt trong một vai nhỏ của phim truyền hình “Zippo, mù tạp và em” của đạo diễn Trọng Trinh, phim sẽ phát sóng trong năm 2016 này.

Với Lương Giang, Tết luôn là khoảng thời gian cô dành trọn vẹn cho gia đình, cô đã chuẩn bị khá nhiều món khoái khẩu cho chồng và người thân. Lương Giang chia sẻ, dù không phải là MasterChef nhưng cô biết khẩu vị của các thành viên nên mọi người khá hài lòng khi cô vào bếp đặc biệt là ông xã.

Biết chồng thích món bò cuốn cùng các món Tết truyền thống nên Giang đi chợ chọn lựa khá kĩ nguyên liệu để nấu ăn cho chồng

Nhiều người rất ngưỡng mộ cuộc sống của cô diễn viên khả ái này bởi dù là người của công chúng nhưng Lương Giang rất giản dị và hòa đồng trong đời thường.

Các sinh viên ở trường Đại học Sư phạm mẫu giáo TW thường coi cô giáo Lương Giang như người bạn tâm giao.

Hỏi vì sao không thấy Lương Giang “khoe” chồng và con như mọi người thì được biết “Giang phân chia rất rõ đâu là mảnh trời riêng và đâu là nơi dành cho nghệ thuật. Có những điều mình “cần phải tiết kiệm” chỉ cho riêng mình thôi”.

Sang năm 2016, ngoài việc dạy học, đóng phim, quảng cáo, làm MC thì Giang sẽ làm một triển lãm tranh cá nhân của mình.

Lương Giang cầm cọ từ nhiều năm nay nhưng vai trò này ít người biết trừ các bạn trong giới. Đây là công việc Lương Giang thực sự muốn gắn bó chứ không phải chỉ là thử sức.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp