9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn

Ngọc Lan Ngày 07/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nhìn những bữa cơm chỉn chu, ngon miệng mới thấy chồng Bảo Ngân quan tâm, chiều vợ đến mức nào.

Nấu ăn vốn là sở thích của nhiều chị em phụ nữ, vì thế, sau mỗi ngày tan làm, họ lại vào bếp làm nhiều món hấp dẫn cho gia đình thưởng thức. Thế nhưng, cũng có rất nhiều đấng mày rau lại mê mẩn, thích mày mò với từng cọng rau, miếng thịt để làm nên bữa cơm ngon cho người thân, cho vợ con. Chồng của Bảo Ngân (26 tuổi, Hà Nội) cũng chính là một người như vậy. 

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 1

9X xinh đẹp chia sẻ, từ khi quen nhau đến lúc cưới rồi bản thân có bầu đi làm về muộn, hầu như chồng cô đều vào bếu nấu ăn. Những lúc như thế, Bảo Ngân chỉ việc về tắm rửa và thưởng thức từng món ăn chồng nấu. Tuy các bữa cơm của anh không quá cầu kỳ, nhưng đều rất ngon và vừa miệng. 

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 3

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 4

Theo 9X, trước đây, ông xã mình từng làm nhà hàng nên thích vào bếp hơn vợ. Nấu ăn không chỉ là đam mê của anh mà thực tế, anh chiều vợ nữa. Ông xã trẻ muốn được tự tay vào bếp làm các món ngon cho vợ thưởng thức. Cũng chính vì thế, thời gian vợ bầu bí mệt mỏi, một tay anh đều đặn chăm sóc từng bữa ăn cho cô. 

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 5

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 6

Bảo Ngân cho biết, dù anh ăn mặn còn mình ăn nhạt nhưng ông xã luôn nấu theo khẩu vị của vợ. Do đó, trong mâm cơm lúc nào cũng có thêm một chén nước mắm nhỏ để chồng nêm nếm riêng hoặc chấm đồ ăn. Với chồng Ngân, gia vị luôn được anh thuận theo vợ, chỉ cần thấy vợ vừa miệng là lần sau chỉ việc nêm nếm như vậy.

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 7

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 8

Thông thường, nhà chỉ có hai vợ chồng nên bữa cơm đa số có Ngân và ông xã thưởng thức. Thỉnh thoảng có thêm em gái cô ăn cùng. Tuy nhà ít người nhưng mâm nào chồng 9X xinh đẹp cũng chuẩn bị rất nhiều món. Nếu để ý sẽ thấy, bữa cơm nào anh cũng nấu trung bình 4 món cả canh cùng hoa quả tráng miệng. Có lẽ vì ý thức được sự cân bằng dinh dưỡng cũng như muốn chăm sóc vợ nên chồng Bảo Ngân không ngại nấu món này món kia cho bữa cơm đầy đặn để cô thưởng thức.

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 9

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 10

Trước mỗi bữa ăn, anh thường nhắn tin hỏi vợ trước là "tối nay thích ăn món gì vợ ơi" , thế rồi cứ theo đề xuất của cô mà thực hiện. Hiện tại đang thực hiện giãn cách xã hội, làm việc online tại nhà nên chồng cô càng có thời gian nấu nướng, bày biện nhiều hơn. 

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 11

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 12

Trước mùa dịch, vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, hai vợ chồng Bảo Ngân lại đi siêu thị, chuẩn bị thực phẩm rồi về bảo quản tủ lạnh, ăn trong một tuần. Trừ các món cá, vịt... ông xã cô thường đi chợ mua cho tươi. Thỉnh thoảng, cả hai cũng được bố mẹ gửi đồ ở quê ra cũng rất tươi ngon, đảm bảo an toàn.

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 13

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 14

Có một điều đặc biệt, ông xã Bảo Ngân chưa bao giờ phàn nàn vì phải nấu cơm thay vợ. Thậm chí, nấu xong, anh còn dọn dẹp, cất rửa trước các loại xoong chảo bẩn hoặc tiện tay rửa luôn bát cho vợ. Chẳng thế, khi chia sẻ những mâm cơm ông xã nấu cho ăn lên mạng xã hội, cô vợ xinh đẹp được chị em ngưỡng mộ vô cùng. 

Nhiều chị em phải thốt lên "chồng người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng", "Chồng cậu khéo tay thế, quá tuyệt luôn! Thế này bữa nào cũng phải khen ngon rồi", "Đến bữa chỉ cần ngồi vào mâm thì còn gì bằng", "Các chị cho em hỏi muốn oder 1 tấm chồng đảm đang như vậy thì đi đâu tìm", "Ước gì...". Cũng có chị em vui vẻ tâm sự, chồng mình rất giống ông xã Bảo Ngân, chỉ cần vợ khen là vào bếp nấu liên tục. 

9X từ lúc yêu đến bầu bí, sinh con đều được chồng vào bếp, đi làm về chỉ việc ăn - 15

Bảo Ngân chia sẻ, các món chồng nấu tuy không chuyên nghiệp nhưng cô luôn cảm thấy mình được chiều chuộng và ăn rất ngon miệng. Khi nào thấy món ăn chưa vừa miệng, 9X chỉ cần nhắc chồng là hôm sau anh nêm nếm chuẩn hơn. Cô vợ xinh đẹp vui vẻ cho biết, bản thân rất thích "nịnh" chồng. Cô thường khen anh nấu ăn ngon, vừa sạch sẽ lại an toàn. Những lúc như vậy, anh chồng bằng tuổi lại vui vẻ mỉm cười sung sướng, càng vào bếp nấu ăn chăm chỉ hơn. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/9x-tu-luc-yeu-den-bau-bi-sinh-con-deu-duoc-chong-vao-bep-di-lam...

Mẹ đảm gợi ý chục món ăn được chế biến từ nồi chiên không dầu khiến chị em sôi sục
Nồi chiên không dầu vẫn đang được lòng nhiều chị em vì thế chị Kim Oanh (31 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ nhiều công thức món ăn được chế biến từ loại nồi...

Những mâm cơm HOT trên MXH

Theo Ngọc Lan (Ảnh NVCC) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những mâm cơm HOT trên MXH