Bí quyết giúp bạn "trói chặt" một chàng trai

Ngày 09/03/2015 16:15 PM (GMT+7)

Để trói chân một chàng trai mà mình yêu, các bạn nữ cần biết những điều này.

Nếu bạn cảm nắng một chàng trai nào đó, bạn sẽ mong muốn giữ chàng thật chặt. Không khó để bạn có thể trói chặt trái tim anh ấy. Nếu làm theo những cách sau đây, chàng không những yêu bạn nồng nàn, say đắm hơn, mà thậm chí, không có ý định xa rời bạn và sẽ trở thành người yêu tuyệt vời của bạn.

1. Không nên kiểm soát chàng quá chặt

Nếu bạn muốn trói chân một chàng trai thì không nên kiểm soát chàng ta quá chặt chẽ, hãy để cho anh ấy một chút không gian được tự do với các mối quan hệ khác. Bạn không cần lúc nào cũng điều tra một cách tỉ mỉ về hành tung mỗi ngày của anh ấy. Con trai dường như không thích bị bạn gái kèm cặp mỗi ngày, họ không muốn kiếm một cô bạn gái có tính cách giống một người mẹ. Bạn nên nhớ khi đến với chàng, bạn là một người bạn gái chứ không phải một thám tử điều tra.

2. Hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh chàng

Khi chàng giới thiệu bạn với những người thân thiết xung quanh mình, điều đó chứng tỏ chàng coi trọng tình cảm với bạn và muốn bạn đi sâu hơn vào cuộc sống của mình. Để đáp lại, nếu bạn là một người thông minh và tinh tế, bạn nên biết cách cư xử khéo léo và biết cách quan tâm đến những người xung quanh chàng. Khi anh ấy nhận thấy sự nhiệt tình đó, anh ấy sẽ đánh giá cao con người của bạn.

Con gái rất thích kể xấu người khác, nhất là mẹ hay cô em gái của chàng. Đừng bao giờ làm việc này. Chàng trai của bạn yêu gia đình của anh ấy, có thể anh ấy bỏ bạn chứ không bỏ gia đình của mình. Chính vì vậy, bạn nên  yêu thương và kính trọng gia đình của chàng như chính gia đình của mình vậy.

3. Quan tâm sở thích của chàng

Đây là một trong những cách tốt nhất để giữ trái tim chàng trai mà bạn quan tâm. Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến sở thích của chàng, điều quan trọng là cho anh ta thấy bạn có hứng thú với các sở thích đó. Nếu chàng có đam mê một môn thể thao mà bạn không hề biết một chút gì, hãy cố gắng thể hiện mình sẵn sàng thử thách những điều mới lạ. Cho dù là chơi golf, bóng đá, đi phượt, xem phim hay bất cứ điều nhỏ nhặt khác, nếu bạn là người cùng chàng thực hiện các sở thích đó thì nhiều khả năng bạn vừa tăng cường được sự gắn kết giữa hai người, vừa có thể giữ chàng chặt hơn.

Bí quyết giúp bạn quot;trói chặtquot; một chàng trai - 1

Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến sở thích của chàng, điều quan trọng là cho anh ta thấy bạn có hứng thú với các sở thích đó (Ảnh minh họa)

4. Hãy chú tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình

Hình thức không phải là tất cả nhưng các bạn gái cần phải đối diện với một sự thật là hầu hết các chàng trai đều thích người phụ nữ đẹp, hay đơn giản là một người ăn mặc đẹp và biết chú tâm đến vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ. Song điều đó không có nghĩ là bạn không thể trở thành đối tượng đáng khát khao của một gã đàn ông. cách đơn giản là mọi phụ nữ chỉ cần biết chăm chút cho bản thân mình, đặc biệt là diện mạo bề ngoài khi cần thiết.   

Đặc biệt, khi bạn cùng chàng tham gia các buổi tiệc hoặc hội họp chốn đông người, hãy chăm chút cẩn thận vẻ bề ngoài của mình để chàng được hãnh diện về bạn, và bạn cũng chứng tỏ được mình đang dành nỗ lực cho chàng. Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải xuất hiện với gương mặt được make-up cẩn thận mà hãy biết làm mới mình để chàng không cảm thấy nhàm chán.

5. Quan tâm chăm sóc tận tình cho chàng

Con trai thường không chú tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cũng như các lối sinh hoạt hằng ngày của mình, do đó họ cần một người bạn gái biết quan tâm chăm sóc mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tự biến thành một người mẹ của chàng, hãy biết thể hiện đúng cương vị là một người bạn gái. Bạn hãy thể hiện sự chu đảo của mình từ những việc đơn giản nhất như nhắc chàng ăn uống đầy đủ, dọn dẹp nhà cửa giúp chàng mỗi khi rảnh rỗi.

Không những vậy, bạn cần phải chứng minh với chàng biết mình luôn ở bên cạnh mỗi khi anh ấy gặp khó khăn. Một cách để quan tâm đến chàng là biết nắm bắt thái độ và trâm trạng của chàng, cần biết lúc nào chàng đang vui hay buồn để cùng chàng chia sẻ. Nếu bạn làm được như vậy, anh ấy sẽ rất coi trọng và thêm yêu thương bạn.

6. Đừng so sánh chàng với bất  kỳ một ai

Bạn nên biết rằng tính sĩ diện và lòng tự trọng của đàn ông vô cùng cao. Họ không muốn nghe bất cứ một lời so sánh nào của chính bạn gái mình, dù đó chỉ là những lời nói vui. Không những vậy, bạn cũng không nên chê điểm xấu của anh ấy trước mặt mọi, điều này sẽ làm chàng cảm thấy không thoải mái.

Bí quyết giúp bạn quot;trói chặtquot; một chàng trai - 2

Bạn đừng dại dột đi so sánh bạn trai mình với những người đàn ông khác, điều này sẽ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của họ (ảnh minh họa)

Con trai không thích yêu một người suốt ngày phàn nàn về đầu tóc, quần áo hay thói quen ngủ nướng của mình. Chàng muốn một cô người yêu ở bên chứ không phải muốn đi chơi với người mẹ thứ hai. Nếu bạn chấp nhận yêu chàng, bạn nên chấp nhận mọi mặt ở chàng.

7. Đừng nói quá nhiều khi ở bên chàng

Khi đi hẹn hò mà bạn cứ lải nhải rằng sao mình béo thế, rằng chuyện học hành và công việc tồi tệ như thế nào, rằng bạn chán ghét mọi thứ ra sao… chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và không hề thấy hạnh phúc khi ở bên bạn. Chàng muốn những phút giây bình yên và vui vẻ bên nhau. Vì vậy, khi có một cuộc hẹn với chàng, bạn hãy hạn chế việc kêu than, kiển trách bản thân hay bất kì ai, hãy cùng anh ấy nói những điều thú vị và vui vẻ hơn. Bạn nên biết một điều rằng con gái chỉ nói vừa đủ và thỉnh thoảng mỉm cười dịu dàng là điều con trai thích.

Theo Thanh Loan (Sheknows) (Khám phá).