Đến ‘Ngày Lại Chung Đôi’ để hâm nóng tình yêu

Ngày 19/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên có một sự kiện dành cho các cặp vợ chồng cùng trải nghiệm lại cảm xúc ngày mới cưới được tổ chức tại Việt Nam: Sự kiện Ngày Lại Chung Đôi do Công ty CP Mindalife tổ chức.

Mối quan hệ vợ chồng là mối quan hệ gần gũi nhất,  nhưng vì không cùng quan điểm sống, áp lực công việc mà đôi khi tình cảm vợ chồng nhạt dần, mâu thuẫn xảy ra lặp đi lặp lại. Trân trọng giá trị gia đình, sự kiện Ngày Lại Chung Đôi giúp các cặp vợ chồng đã cưới cùng khơi dậy cảm xúc ngày mới cưới thiêng liêng, chữa lành rạn vỡ tình cảm. Đây là sự kiện vì cộng đồng, phi lợi nhuận do Công ty chuyên về trị liệu sức khỏe tinh thần bằng NLP Mindalife tổ chức.

den ‘ngay lai chung doi’ de ham nong tinh yeu - 1

Tại chương trình, các cặp uyên ương cùng hàng trăm khách mời sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú và bổ ích: cùng luyện tập 3 câu thần chú xóa tan mọi mâu thuẫn vợ chồng; học cách thiền chữa lành mối quan hệ vợ chồng bằng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) của diễn giả NLP hàng đầu Việt Nam - Mrs Hoa Tara.

den ‘ngay lai chung doi’ de ham nong tinh yeu - 2

Mrs Hoa Tara là Master Coach và Trainer của Hiệp hội Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh Hoa Kỳ, người sáng lập Tổ chức giáo dục Tâm lý Mindalife, nhà tài trợ dự án Mariposa phòng chống tự kỷ trẻ em, cố vấn diễn đàn Phụ nữ và phát triển, nhà sáng lập quỹ từ thiện MCF… Chị đã có 9 năm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm và phát triển cá nhân. Chị từng được nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp 2004, giải thưởng Thanh niên tiên tiến Việt Nam 2008, giải thưởng Tác giả triển vọng Bài hát Việt 2007 của Đài Truyền hình Việt Nam, giải thưởng Lãnh đạo truyền cảm hứng châu Á 2018 do Nghị viện thanh niên thế giới trao tặng.

den ‘ngay lai chung doi’ de ham nong tinh yeu - 3

Mrs Hoa Tara

Đồng thời, đến với sự kiện Ngày Lại Chung Đôi, mỗi khách mời có thể tham gia cuộc thi ảnh cưới siêu tốc trong 2 giờ với tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng; nhận lời chúc phúc và quà tặng thư pháp của 1 trong “tứ trụ thư pháp Việt Nam” - tiến sĩ Cung Khắc Lược; thực hiện màn ăn đậu đỏ cầu hạnh phúc lứa đôi; thưởng thức tiệc ngọt rượu vang và cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn…

Đặc biệt, những người đang độc thân hoặc cặp đôi đang hẹn hò muốn tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ vợ chồng cũng có thể đến với chương trình để khám phá sâu sắc về nhau, cũng như chuẩn bị hành trang cho mối quan hệ của mình trong tương lai.

den ‘ngay lai chung doi’ de ham nong tinh yeu - 4

Học viên Công ty Mindalife trải nghiệm thiền

Sự kiện Ngày Lại Chung Đôi sẽ diễn ra vào 18h ngày 31/8/2019 tại Trống Đồng Palace (22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội). Mỗi tháng, Mindalife đều tổ chức 1 bữa tiệc với nhiều chủ đề khác nhau để lan tỏa những giá trị tinh thần, những bài học cuộc sống để các học viên của Mindalife và cộng đồng có được 1 cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn, chữa lành những tổn thương tâm lý và mối quan hệ. Rất nhiều những giọt nước mắt bị kìm nén theo thói quen từ lâu đã rơi, cùng với những gánh nặng tâm lý vô hình đã được cởi bỏ.

Để tham dự chương trình, quý độc giả vui lòng đăng ký tại đây: https://mindalife.vn/ngay-chung-doi/ hoặc gọi hotline của chương trình: 088.635.6996

(Khám phá).