Minh Hằng khóc trên ghế nóng vì chia tay Thuận Nguyễn

Ngày 28/02/2016 07:52 AM (GMT+7)

Hồng Quế giành số điểm cao trong đêm thi này, trong khi Thuận Nguyễn bất ngờ phải ra về trong nước mắt.

Sau hai tập phát sóng vòng Audition, chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 Vip Dance đã chính thức diễn ra đêm thi trực tiếp với liveshow mở màn vào tối ngày 27/2. Ở trận ra quân mở màn, 6 thí sinh của hai đội Huấn luyện viên Hồng Việt và Trần Ly Ly đã thi đấu với nhau. Hai đội còn lại sẽ tranh tài ở đêm thi tuần sau.

Mở màn chương trình, 11 cặp đôi cùng với 2 cặp giám khảo Hồng Việt – Trần Ly Ly, Minh Hằng – John Huy Trần đã mang đến một tiết mục nhảy Flashmod vô cùng sôi động để chào sân Vip Dance 2016. Trang Pháp do sức khỏe yếu, vẫn ở trong bệnh viện nên không thể tham dự tiết mục này cùng các đội thi.

Tiếp đó là những phần thi của các thí sinh đã được đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo. Ở đội Giám khảo Hồng Việt, Lâm Chi Khanh đã mang một tiết mục đầy bất ngờ khi kết hợp múa quạt với Dancesport. Cô đã thể hiện được những động tác nhảy mềm mại với thể loại Latinh và Rumba qua một câu chuyện tình yêu lãng mạn trên sân khấu.

Clip phần biểu diễn của Lâm Chi Khanh.

Khánh My hóa thân thành nhân vật bạo chúa và mang đến cho khán giả sự thú vị với những tình tiết sâu lắng nhưng chứa đựng đầy sự bất ngờ khi hóa thân thành hai hình tượng nam và nữ.

Clip phần biểu diễn của Khánh My.

Còn Jennifer Phạm, cô đã đem đến cho các giám khảo và khán giả qua một câu chuyện xúc động khi hóa thân thành hình ảnh cô y sỹ đầy kiên cường trong cuộc kháng chiến gian nan và đầy vất vả qua điệu nhảy Rumba, Paso.

Clip phần biểu diễn của Jennifer Phạm.

Không kém cạnh, các thí sinh của đội giám khảo Trần Ly Ly đã mang đến những câu chuyện khác nhau thông qua các bài nhảy được chú tâm đầu tư về mặt câu chuyện. Thuận Nguyễn cùng với bạn nhảy đã nhập vai ăn ý trong câu chuyện tình yêu giữa anh chàng cướp biển và cô gái qua điệu nhảy Rumba và Jive đầy sôi động. Tiết mục của anh đã nhận không ngớt những lời khen ngợi có cánh từ phía các Giám khảo, đặc biệt là biên đạo John Huy Trần và ca sĩ Minh Hằng.

Clip phần biểu diễn của Thuận Nguyễn.

Minh Trung hóa thân thành bá tước ma ca rồng và thể hiện tình yêu với cô thôn nữ qua điệu Paso Doble và Rumba.

Còn Hồng Quế thì vào vai hình tượng một người phụ nữ đằm thắm trong tác phẩm văn học Đời cát để kể về  câu chuyện hậu chiến của người phụ nữ Việt Nam qua thể loại Rumba và đương đại.

Clip phần biểu diễn của Hồng Quế.

Trong liveshow 1, ngoài phần trình diễn tiết mục nhảy đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với nhau qua một bài nhảy nhóm vô cùng ấn tượng. Ở đội giám khảo Trần Ly Ly, tiết mục của nhóm mang tính thời sự và tính chân thật cao khi đưa một câu chuyện có thực ngoài xã hội vào chương trình. Đó là câu chuyện cảm động về vụ sập mỏ hầm mỏ than.

Bài nhảy này được Huấn luyện viên Trần Ly Ly dàn dựng theo thể loại Fress Style nhưng với hai thể loại chính là Rumba và múa đương đại.

Minh Hằng khóc trên ghế nóng vì chia tay Thuận Nguyễn - 15

Còn ở đội giám khảo Hồng Việt, anh xây dựng 3 cô công chúa xinh đẹp, điệu đà đúng với hình ảnh của 3 thí sinh nữ trong đội của mình với 3 tính cách đối nghịch nhau hoàn toàn.

Họ đã cùng nhau mang đến một tiết mục với thông điệp đầy ý nghĩa về sự bao dung, vị tha trong cuộc sống.

Ở đêm thi mở màn, ngoài 4 giám khảo chính của chương trình là Kiện tướng Dance Sport quốc tế Chí Anh - Khánh Thi - Hồng Việt và Hiệu phó trường múa thành phố Hồ Chí Minh – Biên đạo múa Trần Ly Ly thì còn có một cặp giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Minh Hằng và biên đạo John Huy Trần. Họ đã làm việc công tâm và chuyên nghiệp để đưa ra những lời nhận xét cùng những số điểm cho các tiết mục dự thi.

Đây là đêm thi loại với cách thức như sau: Tổng điểm bình chọn của đội nào cao hơn đội đó sẽ được an toàn. 3 cặp thí sinh của đội còn lại, 1 cặp thí sinh có lượt bình chọn cộng với điểm của BGK thấp nhất thì cặp đó sẽ bị loại. Kết quả trong đêm, tổng điểm của cả hai đội giám khảo Hồng Việt và Trần Ly Ly ngang nhau, do vậy mà cặp thí sinh nào có điểm số quy đổi thấp nhất sẽ phải dừng chân tại cuộc thi.

Đội của thí sinh Thuận Nguyễn vì có điểm số quy đổi thấp nhất nên phải là đội chơi đầu tiên ngậm ngùi dừng chân.

Anh đã không kìm nén được cảm xúc của mình trên sân khấu khi là đội chơi chia tay đầu tiên của chương trình.

Minh Hằng khóc trước sự chia tay trong ngỡ ngàng của Thuận Nguyễn.

Liveshow 2 sẽ là cuộc tranh tài của hai đội giám khảo Khánh Thi và Chí Anh. Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 5/3/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình. 

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng & Châu Quốc Hùng (Khám phá)
Video cùng chủ đề Minh Hằng