Bất ngờ trước hình ảnh con gái Trương Ngọc Ánh lớn phổng, sành điệu y như mẹ

Ngày 27/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

Đã lâu khán giả không thấy sự xuất hiện của bé Bảo Tiên bên mẹ Trương Ngọc Ánh. Ai cũng bất ngờ vì độ "trổ mã" của cô bé.

Nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model ăn mặc trẻ trung và dẫn con gái Bảo Tiên đến tham dự sự kiện. Tại đây, họ hội ngộ những người bạn thân là vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ và 2 nàng công chúa nhà siêu mẫu: An Nhiên và An Như.

Video Trương Ngọc Ánh chia sẻ về việc chăm sóc bé Bảo Tiên

Bảo Tiên ngày càng lớn và xinh đẹp rạng ngời

Đã lâu chúng ta không thấy sự xuất hiện của bé Bảo Tiên bên mẹ. Ai cũng bất ngờ vì độ "trổ mã" của bé. Cô bé càng lớn càng có nét đẹp lém lỉnh, pha trộn từ nét lịch lãm của bố Trần Bảo Sơn và sự lộng lẫy của mẹ Trương Ngọc Ánh.

Đôi chân dài của Bảo Tiên chắc chắn là "ăn gen" từ mẹ rồi

Bảo Tiên và An Nhiên chơi đùa cùng nhau

Tại đây, Trương Ngọc Ánh cũng đã có những chia sẻ về quá trình nuôi dạy con gái Bảo Tiên. Chị tâm sự: " Luôn coi con là bạn như vậy thì tất cả những vui, những buồn thì con sẽ tâm sự với mình và coi mình như một người bạn".

Trương Ngọc Ánh cũng khuyên nên tập luyện thể dục, thể thao cho bé từ nhỏ và nên có những bài tập thích hợp cho sự phát triển và tăng trưởng của bé. Trương Ngọc Ánh quan niệm "Học mà chơi, chơi mà học" và nên học những bài học, tập những bài tập vừa sức và phải vui.

Theo Thục Quyên (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh