Tuấn Hưng lên tiếng về clip xô xát trước quán bar ở Sài Gòn

Ngày 16/04/2019 13:30 PM (GMT+7)

Clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng đang nhận được sự chú ý sau khi lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Tri thức trẻ, một nhân chứng của vụ việc chia sẻ, Tuấn Hưng đã ghé qua quán bar này cùng một nhóm bạn. Khi cả hội bạn đang vui vẻ tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thì bất ngờ phát sinh mâu thuẫn với một bàn khách bên cạnh. Đôi bên có lời qua tiếng lại và xô xát nhẹ.

Sau khi gây gổ, xô xát ở trong quán bar, người kia rời đi thì nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đi theo ra ngoài và tiếp tục yêu cầu người này dừng lại. Bạn bè của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải ngăn anh ngay trước cửa quán bar.

Khi PV Dân Việt liên lạc với nam ca sĩ Tuấn Hưng để hỏi về vụ xô xát ở quán bar tại Sài Gòn, giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết anh không liên quan tới clip này. Nam ca sĩ còn cho hay có thể mọi người đã hiểu lầm nên nhầm lẫn gì đó.

Trước đó vào năm 2015, Tuấn Hưng cũng từng bị một khán giả ném ly khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang.

Con trai Tuấn Hưng trổ tài làm DJ, nhún nhảy điệu nghệ chuẩn con nhà nòi
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh con trai đang trổ tài làm DJ khiến không ít dân...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Tuấn Hưng