Con trai nũng nịu kêu mệt, "bạn thân Ngọc Trinh" đáp trả cứng rắn, lý do thật thuyết phục

Ngày 25/02/2020 18:57 PM (GMT+7)

Chỉ một hành động đơn giản nhưng người mẫu Kỳ Hân đã dạy cho con bài học về việc chịu trách nhiệm với những điều mình làm.

Con trai nũng nịu kêu mệt, amp;#34;bạn thân Ngọc Trinhamp;#34; đáp trả cứng rắn, lý do thật thuyết phục - 1

Người mẫu Kỳ Hân từng là một trong những chân dài đình đám của làng giải trí Việt, là bạn thân của Ngọc Trinh và "gà cưng" của ông bầu Khắc Tiệp. Thế nhưng, cô từ bỏ sự nghiệp để ra Bắc sinh sống cùng chồng Mạc Hồng Quân và sinh được cậu quý tử cu Tỏi. Hiện tại, cuộc sống của cô khá đơn giản, hàng ngày livestream để bán hàng online và chăm sóc con nhỏ.

Được biết, mới đây vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã quyết định cho con trai sang định cư tại Czech - nơi ông bà nội sinh sống. Thỉnh thoảng vợ chồng cô sẽ sang đó chơi và thăm con.

Con trai nũng nịu kêu mệt, amp;#34;bạn thân Ngọc Trinhamp;#34; đáp trả cứng rắn, lý do thật thuyết phục - 2

Từ người mẫu đình đám showbiz, Kỳ Hân giờ chọn cuộc sống bình yên bên chồng và con.

Mới đây, trong một lần sang thăm con và cho con trai đi chơi, Kỳ Hân đã chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc đó và vô tình tiết lộ cách dạy con khá cứng rắn của mình. Theo đó, cậu con trai cu Tỏi vừa đi loanh quanh trong trung tâm thương mại vừa kéo theo chiếc xe trượt của mình. Nhưng khi đã quá mệt, cậu bé liền nhờ mẹ "Mẹ xách xe cho con con. Con mệt".

Tuy nhiên đáp lại sự nũng nịu đó của con trai là câu trả lời cứng rắn của Kỳ Hân: "Con tự xử đi". Cô cũng giải thích thêm để con trai hiểu: "Ai bảo con đòi mang đi thì con phải tự đi. Mẹ không biết".

Con trai nũng nịu kêu mệt, amp;#34;bạn thân Ngọc Trinhamp;#34; đáp trả cứng rắn, lý do thật thuyết phục - 3

Kỳ Hân dạy con trai biết chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Bức hình chụp lại dáng vẻ khá mệt của cu Tỏi khi lôi theo chiếc xe khiến ai cũng thương, thế nhưng mọi người cũng tỏ sự khen ngợi cho cách dạy con của bà xã Mạc Hồng Quân.

Được biết, sau nhiều tháng sinh sống bên Czech, bé Tỏi cũng được bố mẹ đón về Việt Nam dịp đầu năm 2020 để ăn Tết cùng bố mẹ. Sau đó, cậu bé nhanh chóng trở về cùng ông bà nội để hòa nhập với việc học.

Con trai nũng nịu kêu mệt, amp;#34;bạn thân Ngọc Trinhamp;#34; đáp trả cứng rắn, lý do thật thuyết phục - 4

Hình ảnh bé Tỏi lớn bổng sau 1 thời gian sang Czech.

Nói về quyết định cho con xa bố mẹ để học tập, Kỳ Hân cho biết: "Nguyên nhân là vì hai vợ chồng muốn dành những gì tốt nhất cho con mình, muốn bé có môi trường sống tốt hơn, y tế và mọi thứ an tâm hơn. Người đề xuất ý tưởng này chính là tôi, ban đầu chồng tôi không đồng ý.

Anh quan niệm con ở với bố mẹ là tốt nhất. Anh ấy nghĩ đi nghĩ lại nhưng mấy hôm rồi cứ thấy dịch bệnh ở Việt Nam nên sợ quá, lại đồng ý cho con đi vì tốt cho bé. Ông bà nội bé Tỏi thì lúc nào cũng muốn cháu sang. Chăm con chẳng ai lười cả, chỉ là chọn điều tốt nhất cho con thôi nên tôi không sợ bị chê.”

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/con-trai-nung-niu-keu-met-ban-than-ngoc-trinh-dap-tra-cung-r...

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)