10 phim thay đổi kết thúc nếu có... điện thoại di động

Ngày 08/04/2013 14:29 PM (GMT+7)

Nhân dịp thế giới kỷ niệm 40 năm ngày chiếc điện thoại di động đầu tiên ra đời, cùng điểm qua những bộ phim Hollywood có nội dung thay đổi nếu phương tiện liên lạc này được phát triển lúc đó.

Bộ phim ca nhạc West side story đoạt 10 giải Oscar năm 1961 dựa trên Romeo and Juliet với sự tham gia diễn xuất của Natalie Wood và Richard Beymer. Hai nhân vật chính sẽ không chết nếu có điện thoại di động.
 

Trong Home alone (1990), diễn viên chính Macaulay Culkin có thể gọi điện cho cảnh sát thay vì đặt bẫy hai tên trộm.
 

 Die hard (1998) là bộ phim mở đường cho loạt phim bom tấn, dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy Nothing lasts forever. Bruce Willis chỉ cần nhắn một tin đơn giản để nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát.
 

Trong phim Dial M for murder (1954), Tony Wendice (Ray Milland) phát hiện vợ là Margot Mary Wendice (Grace Kelly) ngoại tình với người bạn Mark Halliday (Robert Cummings). Anh âm mưu giết vợ để thừa kế toàn bộ tài sản trong di chúc của hai vợ chồng. Có lẽ kết thúc phim sẽ thay đổi nếu có điện thoại di động, anh có thể dùng phương tiện này để đe doạ Margot.
 

Trong Phone booth (2003), nếu không có điện thoại đã không có cuộc giải cứu con tin ly kỳ của Stu Shepard (Colin Farrell).
 

 Trong E.T (1982), kết thúc phim sẽ thay đổi nếu có điện thoại. Người ngoài hành tinh chỉ cần gọi điện về nhà để tìm sự giúp đỡ.
 

 Bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ The matrix (1999) do Andrew Wachowski và Laurence Wachowski đồng đạo diễn và hãng phim Warner Bros phát hành. Cốt truyện phim sẽ thay đổi rất nhiều nếu mỗi người có một chiếc điện thoại di động hiện đại.
 

Trong Romeo and Juliet (1996), hai nhân vật chính có thể dùng tin nhắn di động để bàn kế hoạch trốn thoát.


 
 Cast away 2000 là một bộ phim truyền hình của đạo diễn Robert Zemeckis. Diễn viên chính Tom Hanks hóa thân thành nhân viên bị mắc kẹt trên một hòn đảo không có người ở sau khi máy bay của ông bị treo ở Nam Thái Bình Dương. Nếu có điện thoại di động, anh chỉ cần sử dụng cuộc gọi khẩn cấp để nhờ giải cứu.
 


 Bộ phim kinh dị năm 2006 The Texas chainsaw massacre (2003) của Mỹ do Jonathan Liebesman làm đạo diễn. Đây là bộ phim thứ 6 trong loạt phim này, Chrissie (Jordana Brewster) có thể gọi nhanh để nhờ trợ giúp bằng điện thoại di động thay vì trốn tránh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot