Cơ hội trẻ lại... 50 tuổi với Ngoại già tuổi đôi mươi

Ngày 14/03/2014 16:15 PM (GMT+7)

Eva.vn dành tặng độc giả 2 cặp vé thưởng thức ca chiếu đầu tiên của bộ phim.

Miss Granny – Ngoại già tuổi đôi mươi là bộ phim hài, tâm lý xã hội của điện ảnh Hàn Quốc sắp được ra mắt trong thời gian tới. Bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của những khán giả hâm mộ nền giải trí Hàn Quốc nói chung và thích thú với những sản phẩm thuộc thể loại tương tự của điện ảnh của Hàn Quốc nói riêng.

Cơ hội trẻ lại... 50 tuổi với Ngoại già tuổi đôi mươi - 1
Poster phim Ngoại già tuổi đôi mươi - Miss Granny.

Chuyện phim kể về cụ bà 70 tuổi Oh Man-Soon (Na Moon-Hee) cảm thấy thất vọng về tuổi già của mình. Khi đặt chân đến một studio lạ mang tên Tiệm ảnh thời thanh xuân, để chụp cho mình một tấm ảnh, cụ bước ra với sự ngỡ ngàng khi gương mặt và cơ thể đã trẻ lại như thuở mười tám đôi mươi. Sau giây phút hốt hoảng, bà nhận ra đây là một cơ hội tuyệt vời hơn để thực hiện giấc mơ sống lại những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ.

Từ một bà lão 70 tuổi già nua, cục cằn,  bà Mal Soon bỗng ngỡ ngàng được trở về thời 20 xuân sắc, ngập tràn sức sống như Audrey Helpburn - diễn viên yêu thích của bà thời trẻ. Với diện mạo mới này cùng tên gọi mới Oh Doo Ri, bà quyết tâm sống những ngày tháng huy hoàng, tươi đẹp nhất và thực hiện những ước mơ của tuổi thanh xuân mà trước đây chưa có cơ hội được thực hiện.

Bí mật của bộ phim nằm ở Tiệm ảnh thời thanh xuân, nơi trao cho con người ta 1 cơ hội được quay lại thời trẻ. Có bao giờ bạn hình dung, nếu được quay lại tuổi 20, bạn sẽ làm gì? Riêng với cụ bà Oh Man-Soon, bà quyết tâm một lần sống với đam mê của mình và tận hưởng trọn vẹn những ngày đẹp nhất trong đời.

Cơ hội trẻ lại... 50 tuổi với Ngoại già tuổi đôi mươi - 2

Nhân dịp Miss Granny - Ngoại già tuổi đôi mươi đến với khán giả Việt, Eva.vn gửi tặng độc giả tại Hà Nội 2 cặp voucher xem phim có giá trị từ ngày 14/03 - 20/03 tại tất cả các cụm rạp của CGV. 

Để có cơ hội nhận được voucher, độc giả vui lòng trả lời câu hỏi: "Diễn viên Na Moon-Hee từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình nào", kèm theo thông tin cá nhân (Họ và tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ) về hòm thư didauxemgi.eva@24h.com.vn

Eva sẽ chọn những độc giả có câu trả lời đúng và sớm nhất để liên hệ trao voucher trực tiếp. Nếu không may mắn nhận được giải thưởng, vào ngày 17/2, các khán giả khi mua vé tại cụm rạp CGV chỉ cần nói là độc giả của Eva.vn sẽ được tặng ngay 50% giá trị vé xem phim thứ 2; đồng thời cũng trong khoảng thời gian từ 14/3-20/3, các khán giả là học sinh - sinh viên sẽ được thưởng thức Miss Granny với giá vé hấp dẫn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc