Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng

Ngày 06/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Công ty Cổ phần Hanaichi Việt Nam - chuyên phân phối các sản phẩm từ thị trường Nhật Bản đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu từ HANA thành HANAICHI vào ngày 29/11/2018 và đã khai trương thêm một siêu thị hàng Nhật nội địa tại 104 Vũ Phạm Hàm, Hà Nội vào ngày 05/12/2018.

Bắt đầu hoạt động vào năm 2012, từ ý tưởng mang lại sản phẩm chất lượng cao cho người Việt cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường tiêu dùng tại Nhật Bản, đến nay HANA đã trở thành cái tên uy tín cho hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam. HANA công bố đổi nhận diện thương hiệu thành HANAICHI với biểu tượng và ý nghĩa mới, nhằm tạo nên ấn tượng mới mẻ cho người tiêu dùng với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng - 1

Ngày 05/12, công ty chính thức khai trương siêu thị thứ hai tại 104 Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là bước tiến quan trọng của Hanaichi với chuẩn mực siêu thị quốc tế, nhiều mặt hàng đa dạng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ số 38, ngõ 40 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – một địa chỉ quen thuộc với người ưa dùng hàng Nhật tại Hà Nội cũng được nâng cấp về thiết kế và quy mô. HANAICHI cho thấy tiềm năng và quyết tâm lớn trong việc mở rộng một chuỗi siêu thị khắp địa bàn Hà Nội, chinh phục thị trường bán lẻ Việt Nam.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề cạnh tranh với các siêu thị hàng Nhật trên thị trường, bà Lê Quỳnh Anh – Founder HANAICHI Việt Nam cho biết HANAICHI không những không lo lắng về vấn đề này mà còn rất tự tin về tốc độ tăng trưởng của công ty. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều công ty kinh doanh hàng Nhật – từ quy mô nhỏ như hàng xách tay, các cửa hàng online tới các chuỗi siêu thị lớn. Tuy nhiên, kể cả những thương hiệu có tên tuổi nhất cũng mắc phải sai lầm nguy hiểm như kinh doanh hàng xuất xứ không phải nội địa Nhật 100%, tem nhãn không rõ ràng, thông tin không đầy đủ hoặc sai lệch, giá cả còn cao so với thu nhập người Việt Nam.

Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng - 2

HANAICHI đã tăng trưởng và phát triển bền vững nhiều năm qua nhờ nguyên tắc nói thật – bán thật – tôn trọng khách hàng. Trên hành trình mở rộng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa tại Hà Nội và tham vọng chinh phục thị trường bán lẻ Việt Nam, HANAICHI cam kết trải nghiệm của khách hàng là tốt nhất:

Hàng chính hãng nội địa Nhật: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn đầy đủ

Chất lượng hàng đầu: HANAICHI luôn lựa chọn các sản phẩm được người Nhật Bản tin dùng nhất

Giá tốt nhất: Mức giá hợp lý nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất

Chăm sóc khách hàng tận tâm: Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ sau bán chuyên nghiệp

Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiên mặt, chuyển khoản, voucher, VISA...

Giao hàng toàn quốc: HANAICHI chỉ hợp tác với các đơn vị giao hàng uy tín

Khai trương siêu thị hàng Nhật nội địa thứ 2 tại 104 Vũ Phạm Hàm, HN với diện mạo mới

Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng - 3

Siêu thị hàng Nhật HANAICHI thứ 2 tại 104 Vũ Phạm Hàm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khu vực Cầu Giấy nói riêng cũng như khách hàng yêu thích hàng Nhật nói chung.

Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng - 4

Trong sự kiện khai trương siêu thị Hanaichi tại Vũ Phạm Hàm, rất nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng được Hanaichi triển khai trên toàn hệ thống và điểm khai trương. Cụ thể:

- Giảm giá sốc từ ngày 5/12 đến ngày 12/12/2018 đối với các mặt hàng bỉm, sữa, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại Nhật. Ngoài ra Hanaichi còn dành tặng 100 phần quà cho khách hàng trong tuần đầu khai trương tại 104 Vũ Phạm Hàm

Hanaichi và tham vọng phủ sóng chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa chính hãng - 5

Với tham vọng mở rộng chuỗi siêu thị, nâng tổng số siêu thị hàng Nhật lên con số 7 siêu thị trong năm 2019, thương hiệu HANAICHI đã tạo được dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Trang web chính thức: http://www.hanaichistore.com.vn | Hotline: 0932225560

(905).
Tin hay đừng bỏ lỡ