Huyền thoại Star Trek sẵn sàng "bùng nổ"

Ngày 14/05/2013 17:57 PM (GMT+7)

Star Trek: Into The Darkness với phiên bản 3D sẽ hứa hẹn làm mãn nhãn người xem.

Mùa hè 2013 này, đạo diễn J.J. Abrams sẽ mang đến một siêu phẩm hành động, viễn tưởng mang tên Star Trek: Into The Darkness.

Được gọi trở về Trái Đất, phi hành đoàn tàu Enterprise phát hiện ra một lực lượng khủng bố vô cùng lợi hại đã cho nổ tung toàn bộ hạm đội và tất cả những gì họ đã gây dựng, bỏ lại một thế giới trong tình trạng khủng hoảng tột độ.  Thuyền trưởng Kirk ngay lập tức đưa toàn bộ phi hành đoàn lao vào một cuộc săn tìm kẻ chủ mưu đứng đằng sau tội ác này -  kẻ đang nắm giữ trong tay một vũ khí hủy diệt hàng loạt có khả năng vận hành chỉ bởi một người, và cũng là kẻ từng có ân oán cá nhân trước kia với anh.

huyen thoai star trek san sang "bung no" - 1
Poster phim.

Những người hùng của chúng ta sẽ phải dấn thân vào một ván cờ sinh tử đầy hiểm nguy, nơi tình yêu gặp phải thử thách, nơi tình bạn bị đẩy đến những giới hạn khó lường, và là nơi phải có ai đó hy sinh...

Với phiên bản 3D, Star Trek: Into The Darkness – tiếp nối loạt phim huyền thoại Star Trek sẽ làm nức lòng các khán giả yêu điện ảnh. Mới đây nhà sản xuất đã tung ra những clip trích đoạn phim gây tò mò cho khán giả.

Video trích đoạn: Scotty và Kirk đang hoảng loạn bởi tàu Enterprise bị tấn công và vài giây sau, chính bản thân họ cũng không biết mình có còn sống sót để cứu được tàu Enterprise hay không?

Trích đoạn trong phim về cảnh trên tàu Enterprise. Khi bắt giữ được tên tội phạm cao cấp, đang trên đường dẫn độ về Trái Đất nhưng Kirk vẫn còn cảm thấy tức giận và không giữ được bình tĩnh khi đối diên với hắn:

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày với thế giới: 17-05-2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ