CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang

Ngày 01/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Hành trình xây dựng thương hiệu thời trang của Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ mê thời trang nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Giữ vững “ngọn lửa” nhiệt huyết và đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - nữ CEO tài năng và xinh đẹp sinh năm 1991 với tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với thời trang nên cô đã xây dựng thương hiệu thời trang uy tín Ellen Trang Store cho riêng mình. Với những mẫu thiết kế hợp xu hướng, tinh tế và mang tính ứng dụng cao, Ellen Trang Store như một làn gió mới lạ và độc đáo thổi vào lĩnh vực thời trang công sở dành cho phái đẹp.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang - 1

Với CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang), không phải vì kinh doanh quần áo nên cô mới ăn mặc đẹp, mà bình thường cô gái này khiến cho những ai khi gặp mặt lần đầu sẽ bị cuốn hút bởi phong cách thời trang sang trọng, hiện đại. Trong quá trình sáng lập ra thương hiệu thời trang Ellen Trang Store, cô đã không ngừng tìm tòi và học hỏi về những phong cách thời trang khác nhau qua các chương trình, tạp chí và tự phối đồ cho bản thân mình.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang - 2

Cô chia sẻ: “Để xây dựng một thương hiệu thời trang, có gu thẩm mỹ thôi là chưa đủ, ngay từ những bước đầu tiên cần đặt nền móng cho một căn nhà vững chắc. Điều đầu tiên chính là niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, và hơn cả đó chính là một trái tim nóng, làm việc bằng cả cái tâm và sự nhiệt huyết.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) và tình yêu mãnh liệt dành cho thời trang Việt

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) dành một tình yêu đặc biệt và kỳ lạ cho thời trang. Cô mong muốn mang đến vẻ đẹp thuần khiết và thần thái tự tin đến cho phụ nữ Việt Nam.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang - 3

Thương hiệu thời trang Ellen Trang Store phát triển không phải theo kiểu xây dựng mô hình, dựng lên các phòng ban rồi tìm khách hàng. Mà rất tự nhiên, khách hàng tin tưởng và giới thiệu bạn bè đến ngày càng đông dần, nên việc mở rộng quy mô để phục vụ các chị em là điều cần thiết.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang - 4

Những mẫu thiết kế của Ellen Trang Store đều được CEO Nguyễn Thu Trang tỉ mỉ, cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu sản xuất. Ngoài những kiểu dáng tinh tế, các mẫu thiết kế tại đây còn có màu sắc đa dạng, chất liệu thoáng mát, mang tính ứng dụng cao.

CEO Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang) - CEO truyền cảm hứng cho giới trẻ đam mê thời trang - 5

Bên cạnh việc chú trọng đến các mẫu thiết kế, Ellen Trang Store luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép luôn khiến các chị em cảm thấy hài lòng, tin tưởng và thân thuộc. Giá thành sản phẩm tại Ellen Trang Store lại rất “hợp ví” với các chị em.

Để biết thêm về doanh nhân Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang), độc giả có thể theo dõi qua Facebook của cô: https://www.facebook.com/ellen.trang.35

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-thu-trang-ellen-trang-ceo-truyen-cam-hung-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).