Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Ngày 23/08/2023 10:00 AM (GMT+7)

Diễn ra hơn một tháng, “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” của Jollibee đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội và bình luận vào bài đăng của thương hiệu với mong muốn chung tay đóng góp vào dự án gây quỹ xây lớp học cho trẻ vùng cao.

“Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” được Jollibee Việt Nam khởi xướng từ đầu tháng 07/2023. Đến nay, dự án này đã thu hút hơn 500 ngàn lượt bình luận ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của thực khách. Họ không chỉ đến thưởng thức những món ăn hấp dẫn của Jollibee mà còn chung tay đóng góp vào dự án xây lớp học cho trẻ em tại Đồng Văn, Hà Giang.

Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - 1

Loạt bình luận của khách hàng ủng hộ hoạt động vì cộng đồng của Jollibee Việt Nam

Ngoài những hình ảnh ấm áp được chia sẻ dưới bài đăng của nhãn hàng, có rất nhiều bình luận phản hồi, nhắc tên nhau và để lại những dòng chia sẻ vô cùng ý nghĩa dành cho hoạt động vì cộng đồng của Jollibee “Quá ý nghĩa, sẽ luôn ủng hộ Jollibee Việt Nam”, “Sẽ ủng hộ chương trình, hoạt động quá ý nghĩa cho cộng đồng”, “Thật đáng trân trọng, chương trình mang lại ý nghĩa tuyệt vời”,… là một trong hàng ngàn bình luận tích cực dành cho Jollibee Việt Nam khi khởi xướng hoạt động đóng góp vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, xây trường cho các em học sinh vùng cao.

Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - 2

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức các hoạt động ý nghĩa vì trẻ em

Không chỉ thu hút được lượt tương tác khủng trên fanpage mà “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” Jollibee còn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của hàng loạt hội nhóm lớn trên mạng xã hội như Ăn sập Sài Gòn, Phở… Các hội nhóm này đã chia sẻ những trải nghiệm chân thực khi thưởng thức món ăn, dịch vụ của Jollibee. Đồng thời chia sẻ thông tin để mọi người tham gia hoạt động gây quỹ thông qua những bữa ăn, gặp gỡ với bạn bè, gia đình.

Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - 3

Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - 4

Hoạt động gây quỹ của Jollibee liên tục được chia sẻ trên nhiều hội nhóm

Bên cạnh đó, thông tin về “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” của Jollibee còn được các hot TikToker như: Hương Lý, Long Chun, Cao Hoàng Mẫn,... cùng nhau lan tỏa thông qua những clip trải nghiệm. Món ăn ngon miệng, giải thưởng hấp dẫn và hoạt động vì cộng đồng quá ý nghĩa đã giúp dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” được nhiều người biết đến, cán mốc hơn nửa triệu người tham gia.

Jollibee đã góp hơn 500.000.000 VNĐ vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - 5

Nhiều TikToker chọn thưởng thức Gà Giòn Vui Vẻ và mỳ Ý kết hợp với sốt chấm chua ngọt “thần thánh” của Jollibee. Bên cạnh đó, họ còn kêu gọi mọi người tham gia dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ”

Sau hơn 1 tháng phát động, “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” nhận được hơn 500 ngàn bình luận ảnh dự thi, tương đương với số tiền gây quỹ 500.000.000 VNĐ và sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Jollibee rất mong đợi sự tiếp sức của đông đảo khách hàng để nhiều lớp học khang trang cho các em nhỏ tại Đồng Văn, Hà Giang được xây dựng.

“Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” của Jollibee sẽ diễn ra đến hết ngày 11/09/2023 và kết quả sẽ được công bố trên fanpage Jollibee Việt Nam. Đừng quên tham gia dự án để chung tay xây dựng lớp học cho trẻ em tại Đồng Văn, Hà Giang nhé!

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/jollibee-da-gop-hon-50000000...

Nguồn: [Tên nguồn].