Khởi nghiệp từ gian khó, CEO Đức Hùng hé lộ con đường tới thành công

Ngày 02/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày càng có nhiều bạn trẻ thành công, gây dựng được sự nghiệp của riêng mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong số đó, có cái tên Đức Hùng. Dù còn rất trẻ tuổi nhưng chàng trai này đã là Phó giám đốc một công ty làm ăn phát đạt và sở hữu nhiều tài sản giá trị.

Có được thành công từ khi còn rất trẻ, Đức Hùng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm để có được ngày hôm nay với nhiều người, nhất là những người trẻ tuổi như mình.

Khởi nghiệp từ gian khó, CEO Đức Hùng hé lộ con đường tới thành công - 1

Khác với suy nghĩ của nhiều người, anh cho rằng với các bạn trẻ trước khi bước chân vào kinh doanh cần tìm hiểu kĩ lưỡng việc mình sẽ kinh doanh gì, nhu cầu của khách hàng tới đâu, đó là những vấn đề mấu chốt.

Theo chàng CEO trẻ, mọi người nên đi học một số khoá học về kinh doanh trước khi khởi nghiệp. Với thời đại 4.0 này, có rất nhiều khoá học kinh doanh online phù hợp với mọi đối tượng và rất tiện lợi cho mọi người.

Bản thân anh cũng cho biết mình đã mất không ít thời gian và công sức để tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu trước khi đến với kinh doanh. Anh tâm niệm làm bất cứ điều gì cũng đều cần chuẩn bị một cách tốt nhất.

Chàng CEO trẻ cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, khi chưa có việc làm ổn định anh đã dành rất nhiều thời gian để lang thang trên mạng internet.

Khởi nghiệp từ gian khó, CEO Đức Hùng hé lộ con đường tới thành công - 2

Anh đã nghiên cứu rất nhiều nhu cầu của thị trường cũng như những cách làm hiệu quả cho việc kinh doanh phù hợp với mình trước khi bắt tay vào thực hiện. Anh cũng luôn biến đổi không ngừng để phù hợp với từng giai đoạn, tình huống.

Chính nhờ sự đầu tư và nghiên cứu kĩ, trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, công việc kinh doanh của anh không những không bị ảnh hưởng mà còn phát triển hơn rất nhiều khi biết tận dụng những ưu thế của kinh doanh online, đánh đúng nhu cầu của khách hàng.

Thành công là vậy, ít ai biết chính sự nghèo khó là đông lực để cho chàng CEO Đức Hùng cố gắng mỗi ngày. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, ngay cả tiền để đi học cũng là một gánh nặng với gia đình.

Khởi nghiệp từ gian khó, CEO Đức Hùng hé lộ con đường tới thành công - 3

Tại thời điểm khởi nghiệp, anh cũng chỉ có hai bàn tay trắng. Sau khi vay mượn rất nhiều người, Đức Hùng cũng chỉ có được 15 triệu để bắt đầu con đường lập nghiệp của bản thân.

Đi lên từ gian khó nên anh hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền, của những nỗ lực không ngừng nghỉ nếu muốn có được thành công. Đức Hùng chia sẻ, anh sẽ cố gắng không ngừng để phát triển hơn nữa và hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khoi-nghiep-tu-gian-kho-ceo-duc-hung-he-lo-con-duong-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).