Đắm chìm trong không khí tiệc trà hoàng gia Anh ngay tại Sài Gòn

Ngày 12/06/2017 10:00 AM (GMT+7)

Nhân kỉ niệm 91 năm ngày sinh của Nữ Hoàng Elizabeth II cũng như ngày kỉ niệm Quốc Khánh của Vương Quốc Anh -11/6, Công ty TNHH Dudoff Việt Nam trân trọng tổ chức sự kiện “British Week With Dudoff London” nhằm tái hiện bữa tiệc trà chiều của các gia đình quý tộc Anh Quốc thế kỷ 18.

Sự kiện diễn ra ngay tại showroom Dudoff Kichen Art – số 251 Nguyễn Văn Trỗi, P 10, Q Phú Nhuận, Tp HCM từ ngày 11 đến ngày 14.06.2017 với khung giờ từ 2-5h chiều.

Không gian sự kiện diễn ra vô cùng thơ mộng với những bàn trà phong cách quý tộc, khách mời sẽ được thưởng thức loại trà truyền thống hàng trăm năm tuổi lâu đời nhất nước Anh – Twinings tea và các loại bánh không thể thiếu trong các buổi tiệc trà của Anh Quốc như Scones, Macaroon, mini sandwich…

Với những bộ cánh của thế kỷ 18, các công nương và bá tước tại sự kiện này sẽ đưa bạn lạc vào xứ sở cổ tích thần kỳ. Những mô hình tái hiện những biểu tượng của xứ Ăng Lê như Tháp chuông Big ben, cầu Tower Bridge, bốt điện thoại đỏ hay xe buýt 2 tầng khiến bạn như đang dạo bước ở thủ đô Luân Đôn vậy...

Đặc biệt tại sự kiện, bên cạnh việc thưởng thức tiệc trà chiều, quý khách mời còn có cơ hội nhận 100 phần quà và được tham quan showroom thiết bị nhà bếp chuẩn mực Hoàng Gia đầu tiên tại Việt Nam.

Chi tiết liên hệ Hotline: 1900 0017

Website: www.dudoff.vn

Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

(Theo Khám phá).