Thăm thú các kỳ quan thế giới siêu hot ngay gần Sài Gòn

Ngày 24/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

Không cần tốn chi phí đắt đỏ để du lịch tới những thành phố nổi tiếng, giờ bạn đã có thể tha hồ tạo dáng bên tượng Nữ Thần Tự Do, nhà hát Opera Sydney hay tháp nghiêng Pisa ở một nơi ngay gần Sài Gòn rồi đấy!

Ảnh: Võ Huyền Thiên Thư

Tọa lạc tại ​Khu đô thị - du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Tỉnh Lộ 9, Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An, đây chính là điểm check-in sống ảo mở cửa tham quan miễn phí hút hồn giới trẻ.

Ảnh: Thảo Nấm

Bạn sẽ không phải xuất ngoại để check-in những công trình kỳ quan nổi tiếng thế giới, bởi kế bên Sài Gòn vừa xuất hiện công viên kỳ quan thế giới thu nhỏ, mô phỏng cực giống với phiên bản gốc.

Tượng Nữ thần Tự do, mô hình nhà hát Opera Sydney, Tháp Pisa trứ danh của Italy, Lăng Taj Mahal của Ấn Độ… đều có mặt tại đây, khiến các tín đồ sống ảo thích mê bởi góc nào cũng có thể chụp ảnh thoải mái, tha hồ khoe với bạn bè.

Ảnh: Thảo Nấm

Ảnh: cactus.mt

Vì vậy, từ khi mới xuất hiện, công viên kỳ quan đã hấp dẫn nhiều bạn trẻ tới để thăm thú và tất nhiên, không thể thiếu là tạo đủ dáng pose hình cùng các kỳ quan.

Ảnh: miuan.08

Ảnh: haopannie

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn đi theo quốc lộ 22 và tỉnh lộ 9 để đến Khu dân cư Cát Tường An Sinh. Vào công viên hoàn toàn miễn phí nên bạn chỉ tốn tiền xăng xe đi từ Sài Gòn đến Long An thôi nhé!

Ảnh: jolly.bu21

Ảnh: _nyeol

Theo Hà Mi (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Miền Nam