4 máy tính bảng cỡ lớn mỏng, nhẹ nhất thế giới

Ngày 07/02/2014 12:36 PM (GMT+7)

Apple mới tung iPad Air với độ mỏng chỉ 7,5 mm, nặng 469 gram, nhưng đó chưa phải chiếc máy tính bảng cỡ lớn mỏng và nhẹ nhất thế giới.

Tiêu chí mỏng và nhẹ đang ngày càng được quan tâm ở phân khúc máy tính bảng cỡ lớn. Nhờ kích thước được gọt mỏng, trọng lượng ít hơn, người dùng có thể cầm nắm và sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn trong khi không mất đi trải nghiệm thú vị của một sản phẩm màn hình lớn so với các máy tính bảng 7-8 inch. 

Galaxy Note 10.1 2014

Mặc dù là sản phẩm nặng nhất trong bản danh sách này, Galaxy Note 10.1 2014 cũng chỉ nặng có 540 gram, nhẹ hơn nhiều so với phần lớn các mẫu máy tính bảng 10 inch trên thị trường (thường nặng hơn 600 gram). Không chỉ mỏng, nhẹ, chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung còn có màn hình siêu nét, bút cảm ứng với nhiều tính năng sáng tạo giúp tạo ra sự khác biệt với các mẫu máy tính bảng không có khả năng ghi chú trên thị trường.

Sony Xperia Tablet Z

Không chỉ cạnh tranh với các máy tính bảng cỡ lớn, Xperia Tablet Z cũng thuộc nhóm máy tính bảng mỏng nhất thế giới. Máy được tích hợp cấu hình khá tiêu chuẩn với màn hình 10 inch, độ phân giải Full HD và chip lõi tứ của Qualcomm. Ngoài ra, model này còn có khả năng ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút.

Apple iPad Air

Sau lần thay đổi thiết kế lớn nhất từ trước đến nay, iPad Air lập tức trở thành chiếc máy tính bảng sexy nhất thế giới. Tất nhiên, hiệu năng của nó cũng mạnh không thua bất cứ sản phẩm đình đám nào. Với chip A7 64-bit, màn hình Retina, đây là một sản phẩm giải trí tuyệt vời cho người dùng di động. 

Amazon Kindle Fire HDX 8.9

Bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi cầm chiếc Kindle Fire HDX 8.9 trên tay bởi nó thậm chí còn nhẹ hơn 20% so với iPad Air. Không chỉ vậy, máy còn có màn hình siêu nét (2.560 x 1.600 pixel), độ mỏng ấn tượng (7,8mm), đầy đủ 2 camera và thời lượng pin tuyệt vời.

Theo Tri thức trực tuyến
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng

Video chọn lọc

Màn song ca đặc biệt của Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị