6 loại dán bảo vệ màn hình tốt nhất cho Iphone 5

Ngày 12/05/2013 12:01 PM (GMT+7)

iPhone 5 là một thiết bị đắt tiền và nó cần được bảo vệ bằng những loại miếng dán màn hình tốt nhất.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các loại miếng dán bảo vệ màn hình bán chạy nhất trên các kênh trực tuyến. Danh sách này được dựa trên đánh giá của nhiều người dùng ở nhiều diễn đàn khác nhau. Miếng dán bảo vệ màn hình thường không đắt lắm và xứng đáng để bạn thử dùng trên iPhone của mình. Hầu hết các miếng dán bảo vệ trong danh sách dưới đây đều trong suốt và không gây hại cho màn hình iPhone 5 của bạn.

1. Miếng dán màn hình cao cấp SPIGEN SGP  

SPIGEN SGP bảo vệ màn hình iPhone 5. Nó trong suốt như thủy tinh và rất hợp với chiếc iPhone 5 của bạn. Được mệnh danh là một “miếng dán cao cấp”, SPIGEN SGP trong suốt đến mức khó nhận biết khi dán lên iPhone 5. Giá tham khảo:  $ 13 (khoảng 270.000 VNĐ)

2. Miếng dán MASQUE  chống va đập 

Với phim một lớp trong suốt, miếng dán bảo vệ màn hình MASQUE tương thích với tất cả các thế hệ iPhone 5. Khi dán lên, thậm chí bạn khó có thể nhận ra là điện thoại của mình đang dùng miếng dán nữa.Giá tham khảo:  $ 14.95 (khoảng 310.000 VNĐ)

3. Miếng dán bảo vệ Skinomi TechSkin 

Được làm từ loại phim tương tự như chất liệu phim dùng để bảo vệ trong máy bay quân đội. Do vậy, nó có thể coi như một miếng dán bảo vệ có chất lượng vĩnh cửu.Giá tham khảo:  $ 11.95 (khoảng 230.000 VNĐ)

4. Miếng dán Rearth Ringbo  

Đây là một trong những miếng dán bảo vệ màn hình tốt nhất trong danh sách với khả năng dán từ tính (không cần dùng keo). Nó rất vừa vặn với chiếc iPhone của bạn với 3 tiêu chí: Không dư thừa; Không bị rộp và Không đọng chất lỏng.Giá tham khảo: $ 10.99 (khoảng 230.000 VNĐ).

5. Miếng dán GreatShield Ultra Smooth  

Miếng dán GreatShield Ultra Smooth  là một trong số ít loại vừa có công dụng bảo vệ, lại vừa có thể bóc ra, vệ sinh sạch và tái sử dụng.  Miếng dán này có 3 lớp tinh thể cứng trong suốt, giúp che phủ màn hình iPhone 5 rất tốt, tránh trầy xước .Giá tham khảo: $ 14.99 (khoảng 310.000 VNĐ)

6. Miếng dán KaysCase 

Miếng dán KaysCase giúp cho màn hình iPhone 5 không bị in dấu vân tay cũng như có khả năng chống lóa. Nó được thiết kế rất vừa vặn với chiếc iPhone 5.Giá tham khảo: $ 5.79 (khoảng 120.000 VNĐ)

Theo XHTT
Tin bài cùng sự kiện iPhone 5