Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày

Ngày 30/04/2015 12:50 PM (GMT+7)

Liquid X2 có màn hình 5,5 inch, camera sau và trước đều cùng 13 MP, hỗ trợ 3 SIM, và có pin dung lượng lên tới 4.000 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày mới phải sạc lại.

Trong một sự kiện diễn ra ở New York, Mỹ mới đây, hãng công nghệ đến từ Đài Loan Acer vừa bất ngờ ra mắt một mẫu phablet 5,5 inch chạy Android với dung lượng pin cực lớn mang tên Liquid X2. Máy sở hữu thỏi pin có dung lượng thuộc loại cao nhất hiện nay trên smartphone, lên tới 4.000 mAh, lớn hơn cả Galaxy Note 4 của Samsung. Dù Acer chưa công bố độ phân giải của màn hình, nhưng với thỏi pin này, máy hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 2 ngày.

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 1
Phablet Liquid X2 của Acer. 

Cũng theo công ty Đài Loan, Liquid X2 được trang bị chip xử lý 64-bit, tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ model chip cụ thể. Máy còn hỗ trợ tới 3 SIM, lý tưởng cho những người hay phải đi du lịch, công tác ở nước ngoài, cũng như có nhu cầu sử dụng các SIM số khác nhau dành riêng cho công việc, cá nhân. Học hỏi HTC, Acer cũng trang bị cho máy camera sau và camera trước giống nhau: độ phân giải 13 MP khẩu độ f/1.8. Máy còn đi kèm với vỏ case Quick Touch cho phép người dùng điều khiển nhạc, xem nhanh các thông tin như thời gian, thời tiết...mà không cần mở máy.

Đó là tất cả những thông tin về mà Acer tiết lộ về Liquid X2. Cấu hình cụ thể, giá bán, ngày lên kệ hay thị trường bán ra vẫn chưa được công bố. Thậm chí ngay cả chiếc Liquid X2 mà Acer đem giới thiệu tại sự kiện của mình cũng được cất trong tủ kính, chỉ cho phép quan sát từ bên ngoài. Một số hình ảnh chụp từ mặt sau cho thấy Liquid X2 có cách thiết kế khá giống dòng Xperia của Sony, tuy nhiên, có lẽ bây giờ vẫn còn là quá sớm để đưa ra bất kỳ đánh giá nào, và chúng ta sẽ phải chờ tới khi Liquid X2 chính thức lên kệ mới có được một cái nhìn đầy đủ và khách quan hơn. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 2

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 3

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 4

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 5

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 6

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 7

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 8

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 9

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 10

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 11

Acer bất ngờ tung phablet Liquid X2 với pin dùng 2 ngày - 12

Theo Anh Quý (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone