Acer công bố bộ đôi máy tính bảng giá rẻ chạy Android

Ngày 08/05/2014 09:40 AM (GMT+7)

Bộ đôi máy tính bảng giá rẻ Iconia One 7 và Iconia Tab 7 có giá lần lượt là 2,9 và 3,1 triệu đồng.

Mới đây, Acer đã công bố loạt máy tính bảng mới chạy Android nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường giá rẻ. Nổi bật là sự xuất hiện của bộ đôi tablet Iconia One 7 và Iconia Tab 7. Iconia One 7 được xem là một trong những thiết bị có giá thành rẻ nhất của Acer vào thời điểm hiện tại nhưng vẫn sở hữu cấu hình ở mức khá.

Máy được trang bị màn hình IPS 7 inch với độ phân giải 800x1.280 pixel, vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2560 tốc độ 1,6GHz, RAM 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và viên pin có thể sử dụng liên tục trong 7 giờ. Ngoài ra, Icon One 7 còn tích hợp camera chính 5 megapixel ở mặt sau và camera phụ ở phía trước. Máy chạy trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và sẽ cập nhật lên phiên bản KitKat vào thời điểm thích hợp.

Tương tự như phần lớn các thiết bị giá rẻ khác, Iconia One 7 cho phép người dùng chọn lựa nhiều màu sắc khác nhau như đen, đỏ, trắng, xanh và hồng. Dự kiến, máy có giá bán khá hấp dẫn là 2,9 triệu đồng.

Một sản phẩm khác từ Acer là máy tính bảng Iconia Tab 7 với giá thành và cấu hình ngang ngửa so với người anh Iconia One 7. Máy được trang bị một màn hình IPS 7 inch với độ phân giải 800x1.280 pixel. Điểm đặc biệt là Tab 7 được tích hợp vi xử lý lõi tứ cho hiệu suất cao hơn tuy vẫn chưa có thông tin về hãng sản xuất chip. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng giá rẻ này còn hỗ trợ thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng bộ nhớ trong khi viên pin cho thời lượng lên tới 6 giờ sử dụng liên tục.

Theo thông tin mới nhất, Iconia Tab 7 được Acer tung ra thị trường với bán 3,1 triệu đồng và sẽ xuất hiện cùng Iconia One 7 vào giữa tháng 5 tới.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng