Ai là “người trong mộng” của NSND Hồng Vân?

Ngày 25/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

“Đẹp trai”, phong độ, sang trọng nhưng tận tụy và tốt bụng, chàng nam vương WX71Y đến từ dòng tủ lạnh có não của Mitsubishi Electric đã “chinh phục” NSND Hồng Vân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi may mắn được thực hiện buổi phỏng vấn với anh.

*Xin chào anh WX71Y.  Lý do gì mà anh lọt vào được mắt xanh một người “khó tính” như chị Hồng Vân vậy? 

(Cười) Thật ra tôi được “mai mối” đấy chị à, cũng may là bà ấy “chịu” tôi chứ không thì…

* Vì sao anh biết là Hồng Vân “chịu” anh?

(Cười) Thì tôi nghe bà chủ khen tôi đó mà.

ai la “nguoi trong mong” cua nsnd hong van? - 1

Tận tụy và tốt bụng, chàng trai này đã khiến người cầu kỳ như NSND Hồng Vân “xiêu” lòng

* Ôi tò mò quá! Anh có thể chia sẻ cho tôi và khán giả biết rõ hơn là Hồng Vân đã khen anh gì được không? 

(Cười) Thật ra thì bà chủ khen tôi siêng năng và thông minh. Mà cũng phải thôi tính tôi nào giờ vậy rồi, tôi tự ghi nhớ thói quen của bà chủ và cả nhà là thường hay đóng mở tủ lúc nào để trước đó tôi làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, còn những lúc khác thì tôi giảm công suất lại để tiết kiệm tiền điện. Bởi vậy sao mà không thích tôi cho được.

Chưa hết đâu nha, có lần tôi bà chủ khoe tôi với mấy cô hàng xóm là “đẹp trai đáo để”, vì so với các chàng tủ lạnh khác thì tôi trông lịch lãm hơn với thiết kế gương phẳng làm căn bếp sang trọng và đẹp hơn đó. Nghe xong tôi cũng đỏ cả mặt (cười).

* Câu hỏi này khá riêng tư nhưng mà gia đình anh đang ở có bao nhiêu thành viên vậy WX71Y? Mọi người có sống hòa thuận với nhau hay không?

Ban đầu thì cũng khá đông, nhưng sau đó thì… ít lại do mọi người đều ra riêng cả. Thật ra cũng nhiều chuyện xảy ra lắm chứ, nhưng cuối cùng cũng giải quyết ổn thỏa hết rồi. Dù gì thì gia đình vẫn là nơi để mọi người trở về mà.

* Anh làm tôi tò mò quá, gia đình Hồng Vân có chuyện gì sao?

Cũng không có gì to tát lắm, chỉ là vì quyết định dọn ra ở riêng của cậu con trai cả mà bà chủ đã nổi giận, giận lây sang cô con dâu, không muốn nói chuyện luôn đấy.

* Cô con dâu anh nhắc đến có phải là Ốc Thanh Vân hay không?

Đúng rồi! Ban đầu bà chủ tôi không thèm nói chuyện với Vân Ốc luôn, nhưng rồi cô ấy mới “làm mai” tôi cho bà chủ như một người bạn, giúp bà chủ thỏa niềm yêu thích nấu nướng và chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt hơn. Cũng nhờ vậy mà bà chủ không còn giận nữa đó.

* À ra vậy! Thế còn các thành viên khác thì sao?

Thật ra mọi thành viên trong nhà ai cũng có chuyện này chuyện kia, đôi lúc còn gây nên những tình huống “bó tay” không đỡ nổi luôn đấy chứ. Chẳng hạn như gia đình cô ba Kim Thi nè, người gì mà nũng nịu đến nỗi được chồng gọi là “Công chúa bong bóng” luôn, cô công chúa này lúc nào cũng nuôi mộng trở lại showbiz nhưng ai ngờ lại gây ra bao sóng gió dở khóc dở cười. Hay đó là cậu Út Mạnh đẹp trai, phong độ… nhưng lại là “dog con” của bà chủ, ấy vậy nên hai mẹ con thường có hành động “chu mỏ trao tim” cực xì-tin mã mỗi lần xem là mỗi lần cười không ngớt. Và còn nhiều nhiều những nhân vật khác như chàng rể Kiệt Kiệm, ông Dương, Kim Cường… mỗi người đều mang đến những câu chuyện hài hước, thú vị đảm bảo không đụng hàng đâu nhé.

* Anh làm tôi tò mò nữa rồi, có thể kể chi tiết hơn được không?

Thôi thôi tôi không tiết lộ được đâu. Nếu chị và khán giả muốn biết thì đón xem các tình tiết diễn ra trong sitcom “Trong bếp ngoài phố” phát sóng thứ 6 hàng tuần đi, rồi có gì chúng ta “trà dư tửu hậu” thêm chứ tôi mà kể ra hết thì mất hay.

ai la “nguoi trong mong” cua nsnd hong van? - 2

Mỗi thành viên “Trong bếp ngoài phố” đều có những câu chuyện khó đỡ riêng của mình

Đón xem các tập tiếp theo của sitcom “Trong bếp ngoài phố” phát sóng thứ 6 hàng tuần tại đây để dõi theo diễn biến câu chuyện nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân