Ấn tượng trước thời lượng pin của LG G2

Ngày 02/01/2014 22:51 PM (GMT+7)

Không chỉ xuất sắc về thời lượng pin, LG G2 còn rất tốt ở các mảng hiệu năng, camera, màn hình.

Cuộc thử nghiệm mới đây nhất của PhoneArena đã lại một lần nữa chứng minh thời lượng pin bền bỉ của bom tấn 2013 LG G2. Ở thử nghiệm mô phỏng các tác vụ thực tế của người dùng, siêu di động của LG thậm chí còn cho thời gian dùng pin lâu hơn cả Galaxy Note 3 và vượt xa hai siêu phẩm đình đám khác là iPhone 5s và Galaxy S4 với 6 giờ 48 phút sử dụng liên tục. Trong danh sách mà PhoneArena đưa ra, LG G2 đứng nhì bảng và chỉ chịu thua phablet HTC One Max với cách biệt không quá lớn.

 

LG G2 là chiếc điện thoại sở hữu phần cứng thuộc hàng top hiện nay với màn hình 5,2 inch độ phân giải 1080p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800. Phiên bản G2 phát hành riêng cho thị trường Hàn Quốc được trang bị nguồn pin dung lượng 2.610 mAh còn model quốc tế sở hữu viên pin lớn hơn là 3.000 mAh. Có thể thấy rõ dung lượng pin của LG G2 không quá dị biệt như thiết kế nút bấm mặt lưng nhưng chừng đó cũng đủ tạo sự khác biệt về thời gian sử dụng.

Có được điều đó là nhờ một loạt cải tiến của hãng sản xuất như vi xử lý Snapdragon 800 tiết kiệm điện năng tốt hơn ở chế độ chờ hay công nghệ Graphic RAM giúp giảm tần số quét màn hình ở một vài tác vụ nhằm kéo dài thời gian dùng.

Bên cạnh thời lượng pin, thì G2 còn thể hiện mình rất tốt ở các mảng khác như hiệu năng, màn hình Full HD hay camera. Có thể nói không ngoa rằng đây là một trong số ít các smartphone toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone