Ảnh chính thức của LG G4 bị rò rỉ trước thềm ra mắt

Ngày 13/03/2015 09:04 AM (GMT+7)

LG G4 nhiều khả năng sẽ trình làng vào tháng 4/2015, và trước thềm ra mắt chính thức, hình ảnh render của sản phẩm có vẻ đã bị rò rỉ trên Internet.

Mới đây, một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của chiếc smartphone LG G4 vừa bị rò rỉ trên mạng Twitter. Hình ảnh rò rỉ chụp lại mặt sau của chiếc G4 có màu xám. Hình ảnh cũng cho chúng ta thấy G4 có khá nhiều nét giống với người tiền nhiệm LG G3. Nhiều khả năng điểm khác biệt lớn nhất giữa hai model này nằm ở cảm biến ảnh. Nút nguồn/khóa máy, nút điều chỉnh âm lượng, lấy nét laser, và đèn flash dual-LED của G3 vẫn được LG giữ lại trên G4. Thậm chí, LG cũng không thay đổi vị trí của bộ phận loa nằm ở mặt sau. Máy có kích thước 148,9 x 76,5 x 9, 9 mm (rộng x dài x dày).

Ảnh chính thức của LG G4 bị rò rỉ trước thềm ra mắt - 1

Theo nguồn tin của hình ảnh rò rỉ này, đây vẫn chưa phải là phiên bản G4 thương mại cuối cùng, do đó, LG có thể thực hiện một số thay đổi trước khi chính thức ra mắt sản phẩm.

LG G4 được kỳ vọng sẽ ra mắt trong tháng 4 hoặc tháng 5/2015, và sử dụng chất liệu kim loại cao cấp nhằm cạnh tranh tốt hơn với One M9 hay Galaxy S6. Các tin đồn trước đây cho biết máy sẽ dùng chip SoC Snapdragon 810 của Qualcomm, camera 16 MP, màn hình độ phân giải QHD.

10 triệu chiếc G4 trong 2015

Trong một thông cáo phát đi, LG cho biết, hãng kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu chiếc G4 trong 2015 này. Trước đây, người tiền nhiệm của G4 là LG G3 bán được khoảng 6 đến 7 triệu máy kể từ khi lên kệ vào tháng 6/2014. Để đạt mục tiêu đó, LG sẽ tăng cường việc marketing sản phẩm ở những thị trường chủ chốt như châu Âu, Mỹ, và quê nhà Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, bản thân LG cho đến nay vẫn rất kín tiếng về sản phẩm. Hãng tiết lộ rằng G4 sẽ hoàn toàn khác so với G3, nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết đích xác đó sẽ là những thay đổi nào. 

Theo Anh Quý (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone