Ảnh thực tế iPad Air 2: Mỏng 6,1 mm, nhận diện vân tay

Với độ mỏng chỉ 6,1 mm, iPad Air đã đánh bại những đối thủ như Sony Xperia Tablet Z3 Compact (6,4 mm), Galaxy Tab S (6,7 mm) để trở thành tablet mỏng nhất thế giới.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 1
Sau khi cho ra mắt những chiếc iPhone thế hệ mới với độ mỏng chỉ 7 mm, Apple tiếp tục khiến cả thế giới phải trầm trồ khi trình làng sản phẩm iPad Air 2 mỏng 6,1 mm - biến nó trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 2
Theo BTV Nilay Patel của The Verge, việc giảm độ mỏng của sản phẩm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác, cho cảm giác như trên tay của người dùng chỉ có màn hình của máy mặc dù kiểu dáng sản phẩm không thay đổi.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 3
iPad Air 2 mỏng 6,1mm. Phần nút gạt để tắt chuông hoặc khóa xoay màn hình đã biến mất ở cạnh bên. Điều này sẽ gây đôi chút bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, Apple cũng đã chữa cháy bằng cách đưa phần tắt âm lượng vào thanh Control Center của máy.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 4
Máy vẫn dùng màn hình 9,7 inch, độ phân giải Retina. Với chip xử lý A8X thì đây chính là sản phẩm cho hiệu năng tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Apple.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 5
Touch ID là một bổ sung sáng giá trên dòng sản phẩm iPad. Nó giúp người dùng mở khóa màn hình hoặc mua ứng dụng nhanh hơn trên Apple Store.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 6
Thiết kế dải loa 2 đường ở cạnh dưới của iPad Air cũng đã được thay thế bằng một đường với lỗ lớn hơn, giống như trên iPhone 6.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 7
Ngoài ra, iPad Air 2 cũng bổ sung thêm phiên bản màu vàng.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 8
Theo The Verge, iOS 8 trên iPad Air 2 không khác biệt gì so với phiên bản trước đó, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thấy điểm nổi bật nào về tính năng của sản phẩm này so với mẫu Air đời đầu.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 9
iPad Air 2 đọ dáng với chiếc iPad mini 3. Air 2 sẽ có giá khởi điểm từ 499 USD cho bản 16 GB, 599 USD cho bản 64 GB và 699 USD cho bản 128 GB. Nếu muốn mua bản 3G/4G, người dùng phải bỏ thêm 130 USD.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 10
Máy đã bắt đầu cho nhận đặt trước và chính thức lên kệ vào tuần sau.

ảnh thục té ipad air 2: mong 6,1 mm, nhan dien van tay - 11
Trong khi iPad Air 2 được nâng cấp về phần cứng, giảm độ mỏng thì sản phẩm iPad mini 3 (bên trái) phần nào gây thất vọng khi chỉ bổ sung thêm Touch ID trong khi cấu hình, thiết kế vẫn giữ nguyên so với iPad mini Retina.

(Theo Zing)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác