Apple có thể tung MacBook Air màn hình 12 inch Retina cuối năm nay

Ngày 28/03/2014 09:19 AM (GMT+7)

Rất có thể đây chính là chiếc MacBook Air 12 inch không dùng quạt làm mát và có thiết kế trackpad mới mà chúng ta vừa biết tới mấy ngày trước.

Theo một nguồn tin mới đây của trang DigiTimes (dẫn nguồn từ các chuỗi cung ứng của Apple), "Táo khuyết" có thể sẽ ra mắt phiên bản mới của chiếc laptop siêu mỏng MacBook Air với màn hình Retina (2304 x 1440) vào cuối năm nay. Các model mới trong dòng MacBook cũng sẽ được Apple nâng cấp trong dịp này. 

Apple có thể tung MacBook Air màn hình 12 inch Retina cuối năm nay - 1

Cách đây ít ngày, một nguồn tin trên diễn đàn Weiphone cũng nói rằng Apple sẽ sớm tung ra phiên bản MacBook Air mới, đồng thời nâng cấp cho MacBook Pro vào tháng Chín. Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho rằng Apple sẽ tung ra một phiên bản MacBook Air 12 inch với thiết kế không cần quạt làm mát và trackpad được làm mới. Cũng có thể MacBook Air được Apple làm mới và MacBook Air 12 inch là 1 model. Một số chuỗi cung ứng của Apple dự đoán doanh số xuất xưởng máy tính MacBook sẽ rơi vào khoảng 10 triệu chiếc trong 2014; tuy nhiên cũng có những chuỗi cung ứng kì vọng doanh số sẽ cao hơn với việc Apple tung ra MacBook Air màn hình Retina siêu nét.

Hiện nay Apple cung cấp 2 model MacBook Air là bản màn hình 11,6 và 13,3 inch. Các nhà phân tích cho rằng việc tung ra chiếc MacBook Air 12 inch sẽ giúp lấp vào khoảng trống giữa 2 model này: Màn hình 12 inch vừa đảm bảo tính di động tương tự như model 11,6 inch, vừa cho hiệu năng cao của bản màn hình 13,3 inch. 

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Laptop