Apple quyết gây sốc với iPhone và iPad màn hình siêu to

Ngày 07/10/2013 12:11 PM (GMT+7)

Bên cạnh iPhone, iPad màn hình to sẽ là đồng hồ thông minh iWatch.

Trang EtNews của Hàn Quốc vừa tiết lộ rằng đội ngũ nhân sự của Apple tại Cupertino đang trong quá trình nghiên cứu iPhone, iPad màn hình to cùng đồng hồ thông minh iWatch để ra mắt vào năm sau. Với iPhone màn hình lớn từ 5 đến 6 inch, Apple có thể cạnh tranh tốt hơn với dòng phablet Android cũng như đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của khách hàng. Được biết, trước đó Cnet cũng đã từng đưa tin rằng Apple đang có kế hoạch phát triển một thế hệ iPhone với màn hình từ 5 inch trở lên trước xu thế chạy đua màn hình lớn từ các đối thủ khác.

Trong khi đó, iPad màn hình to cũng sẽ giúp gã khổng lồ di động này có cơ hội tạo ra một phân khúc sản phẩm mới cạnh tranh trực tiếp với dòng Ultrabook. iPad màn hình lớn được cho là sẽ tích hợp màn hình cảm ứng 12,9 inch với kích thước gần bằng một chiếc laptop. Ngoài ra, có thể Apple sẽ trang bị cho thiết bị này phụ kiện bàn phím và chuột không dây để tăng thêm yếu tố hiệu quả cho nhu cầu công việc.  

Về phần đồng hồ thông minh iWatch, chưa có nhiều thông tin về thiết bị này ngoại trừ màn hình OLED dẻo kích thước 1,5 inch của LG. Nếu tất cả điều trên trở thành sự thật thì có thể năm sau sẽ là một năm đáng nhớ của Táo Khuyết cùng iFans khi hãng này công bố những dòng thiết bị mới mang tính đột phá hơn.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Ipad 5