Apple sẽ làm iPad mini 2 rẻ nhất có thể

Ngày 03/10/2013 12:21 PM (GMT+7)

Rất có thể Apple sẽ tung ra phiên bản iPad mini 2 8 GB nhằm chiếm ưu thế về giá.

Hãng tin Reuter đã trích dẫn nguồn tin từ chuỗi sản xuất linh kiện của Apple cho rằng màn hình Retina được trang bị cho máy tính bảng iPad mini 2 đang gặp phải một số trục trặc khiến toàn bộ quá trình sản xuất bị chậm lại dẫn đến nhiều khả năng thiết bị này sẽ bị hoãn ra mắt đến đầu năm sau.

Theo nhiều rò rỉ thời gian gần đây thì bên cạnh công nghệ màn hình Retina, iPad mini 2 sẽ được trang bị tính năng bảo mật vân tay của iPhone 5s cùng vài bộ vỏ màu mới. Các hãng sản xuất thuộc chuỗi linh kiện của Apple còn tiết lộ một thông tin quan trọng cho rằng hãng này sẽ cố gắng tối đa để giảm chi phí sản xuất tiến đến giảm giá bán của iPad mini 2 giúp thiết bị này tiệm cận hơn tới tầm giá của các đối thủ như Nexus 7 2013 và máy tính bảng Kindle Fire HDX. Đây có thể coi là một trong những nỗ lực của Táo Khuyết trong việc nâng cao tính cạnh tranh cho iPad mini 2. Thậm chí, phương án iPad mini 2 với dung lượng 8 GB cũng đang được Apple xem xét.

Trước đó, đã có nguồn tin cho rằng Apple sẽ tổ chức một kiện mới vào trung tuần tháng 10. Nếu iPad mini 2 không kịp ra mắt thì đó có thể là đất diễn riêng của iPad 5.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện IPAD MINI 2