Asus có thể công bố ZenFone 3 vào 30/5

Ngày 08/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Hãng công nghệ Đài Loan sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 30/5, và có khả năng đây sẽ là sự kiện giới thiệu thế hệ smartphone ZenFone mới của hãng.

Đã hơn một năm kể từ khi Asus ra mắt thế hệ đầu tiên của ZenFone 2, mẫu smartphone có nhiều tính năng hấp dẫn cùng giá bán hợp lý. Kể từ đó, hãng đã ra mắt nhiều biến thể của smartphone này, tuy nhiên, chúng ta chưa thấy Asus nói gì về thế hệ ZenFone mới. Điều đó có thể sẽ thay đổi: theo một thông tin gần đây, công ty Đài Loan sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 30/5, và khả năng lớn nhất là ZenFone 3 sẽ trình làng tại sự kiện này. 30/5 cũng là dịp triển lãm công nghệ Computex 2016 diễn ra.

asus co the cong bo zenfone 3 vao 30/5 - 1

Asus muốn mời giới truyền thông tham dự sự kiện qua live stream để "chứng kiến cuộc các mạng ZenFone". Lời giới thiệu này cũng là một bằng chứng cho thấy rõ ràng ZenFone 3 sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.  

Hồi tháng trước, trên Internet xuất hiện hình ảnh được cho là của ZenFone 3 và ZenFone 3 Deluxe. Ảnh cho thấy có vẻ như máy được làm bằng nhôm chứ không phải nhựa rẻ tiền. ZenFone 3 có màn hình 5,5 inch còn bản Deluxe có màn hình 5,9 inch. Máy có cảm biến vân tay mặt trước, và các tính năng phổ biến như Android 6.0 Marshmallow, USB Type-C, 3 GB RAM, nhiều khả năng cũng sẽ được Asus tích hợp trên sản phẩm. 

Các tin đồn trước đây nói rằng, ZenFone 3 series sẽ dùng chip Qualcomm, tuy nhiên, thư mời tham gia sự kiện 30/5 có xuất hiện logo của Intel. Tất nhiên, giống như năm ngoái, Asus có thể sử dụng chip của cả 2 hãng, và chúng ta sẽ biết điều đó có xảy ra hay không vào cuối tháng này.

asus co the cong bo zenfone 3 vao 30/5 - 2
Ảnh được cho là của ZenFone 3.

asus co the cong bo zenfone 3 vao 30/5 - 3
Và ZenFone 3 Deluxe.

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone