Asus sắp ra phiên bản ZenFone chuyên chụp tự sướng

Ngày 03/06/2015 16:51 PM (GMT+7)

Mẫu điện thoại ZenFone Selfie với camera trước 13 MP, hai đèn flash LED trợ sáng, hứa hẹn sẽ giúp người dùng có những bức ảnh "tự sướng" nét nhất. Máy có thể sẽ được Asus giới thiệu vào tuần sau, tại hội chợ Computex 2015.

Theo trang Sogi của Đài Loan, Asus đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản ZenFone chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh "tự sướng" với tên gọi ZenFone Selfie. Smartphone này được dự đoán sẽ có camera trước độ phân giải lên tới 13 MP, hai đèn LED trợ sáng. Asus cũng trang bị một camera tương tự phía mặt sau máy, đồng thời trang bị cho nó công nghệ tự động lấy nét laser (công nghệ mà hiện LG đang sử dụng trên các smartphone cao cấp của mình).

Asus sắp ra phiên bản ZenFone chuyên chụp tự sướng - 1
Asus ZenFone 2.

ZenFone Selfie được cho sẽ có thiết kế giống với ZenFone 2, sở hữu màn hình 5,5 inch nhưng độ phân giải chưa được tiết lộ. Máy sẽ được Asus giới thiệu tại Computex 2015 - hội chợ công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 2/6 tới đây tại Đài Loan.

Cách đây chưa lâu, một báo cáo khác cho biết Asus đang phát triển một model smartphone có camera sau với hai đèn flash LED trợ sáng, đồng thời hỗ trợ lấy nét tự động laser. Hiện chưa rõ model này có phải chính là chiếc ZenFone Selfie nói trên hay không.

Ngoài smartphone, Asus cũng sẽ trình làng tại Computex 2015 thế hệ tablet mới của mình dưới tên gọi ZenPad 8 và ZenPad 7. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone