ASUS sẽ cho ra đời 6 đến 7 mẫu ZenFone trong năm tới

Ngày 27/08/2015 00:44 AM (GMT+7)

Năm 2016, Asus có thể sẽ cho ra mắt 6 đến 7 chiếc ZenFone còn trong sự kiện IFA sắp tới, hãng này sẽ chính thức trình làng hai chiếc ZenFone Zoom và ZenFone Max.

ASUS sẽ cho ra đời 6 đến 7 mẫu ZenFone trong năm tới - 1

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm ZenFone 2, Asus sẽ tiếp tục tung ra hàng loạt những sản phẩm thuộc model ZenFone khác và dự kiến trong năm 2016 sẽ có đến 6 hoặc 7 chiếc ZenFone ra đời.

CEO Asus, ông Jerry Shen cho biết, seri ZenFone mới năm 2016 hầu hết sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch. Các sản phẩm của năm sau sẽ bao gồm một dòng cao cấp ZenFone Deluxe và hai phiên bản mới của dòng ZenFone Laser, một phiên bản ZenFone Selfie và một phiên bản ZenFone Max cũng như một hoặc hai model ZenFone Go.

Những người yêu thích nguyên mẫu PadFone chắc hẳn sẽ vô cùng hào hứng khi biết sản phẩm này không hề “chết”. Cũng theo vị CEO này, chiếc PadFone có thể sẽ gia nhập gia đình ZenFone Deluxe.

Trong sự kiện IFA 2015 sắp tới, chúng ta có thể sẽ được chứng kiến một đến hai mẫu smartphone mới của hãng Asus. Tại thời điểm hiện tại, Asus đang gấp rút chuẩn bị cho chiếc ZenFone Zoom (với ống kính quang 3x) và một chiếc ZenFone Max (với phin khủng 5.000mAh).

Theo Lê Nga
Nguồn: infonet

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone