Asus ZenFone 2 sẽ có ba phiên bản sử dụng chip của Intel, Qualcomm và MediaTek

Ngày 18/02/2015 09:25 AM (GMT+7)

Để giúp ZenFone 2 trở nên phổ biến hơn, Asus quyết định tung ra ba phiên bản với ba loại chip khác nhau. Model sử dụng chip Snapdragon sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 tới.

Asus ZenFone 2 sẽ có ba phiên bản sử dụng chip của Intel, Qualcomm và MediaTek - 1

Asus ZenFone 2 có màn hình 5.5 inch, sử dụng chip bốn nhân Intel Atom Z3580 và chạy trên hệ điều hành cài sẵn Android 5.0. Thiết bị này sẽ là sản phẩm đầu tiên có RAM 4GB, tức là tương đương với dòng Xiaomi Mi Note Pro và dự kiến ra mắt vào tháng tới. ZenFone 2 được hy vọng là sẽ nối tiếp thành công của Asus ZenFone. Nhà sản xuất này đã bán được 4,5 triệu chiếc OG ZenFone chỉ trong quý 4/2014.

Năm 2015, Asus kỳ vọng sẽ bán được gấp đôi số lượng smartphone của năm ngoái để đạt đến con số 17 triệu chiếc. ZenFone 2 sẽ xuất hiện với 3 model. Ngoài phiên bản sử dụng chip Intel, trong quý 2 tới Asus còn cho ra mắt một phiên bản khác rẻ hơn sử dụng chip Qualcomm Snapdragon và phiên bản thứ ba sẽ sử dụng chip của MediaTek để hướng đến các thị trường mới nổi như Ấn Độ, nơi người dân vẫn thiên về công nghệ 3G. Model thứ 3 này sẽ được ra mắt vào nửa sau của năm nay.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone