Bằng chứng smartphone Nokia mới sắp ra mắt

Ngày 21/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

HMD Global, công ty sở hữu giấy phép ra mắt điện thoại Nokia trong 10 năm tới, vừa xác nhận có mặt tại Đại hội thế giới di động MWC 2017.

bang chung smartphone nokia moi sap ra mat - 1

Lịch trình của HMD Global tại MWC 2017

Nokia, thương hiệu di động huyền thoại vài năm trước, chuẩn bị quay lại thị trường smartphone vào năm sau. Hôm nay, một thông tin mới chắc chắn khiến những người hâm mộ hãng điện thoại này cảm thấy háo hức. Đó là công ty Phần Lan có thể giới thiệu mẫu smartphone đầu tiên sau một thời gian dài tại MWC 2017.

HMD Global, công ty sở hữu giấy phép sản xuất điện thoại Nokia trong 10 năm tới, vừa xác nhận tham gia sự kiện vào ngày 27/2. Lý do hợp lý duy nhất mà HMD có mặt tại đây chắc chắn là ra mắt vài thiết bị, và do họ đang tập trung phát triển smartphone Nokia, chúng ta có thể hi vọng được chứng kiến chúng trong khuôn khổ MWC.

Điều bí ẩn còn lại là HMD quyết định mang bao nhiêu mẫu máy đến đại hội và bao giờ chúng lên kệ chính thức. Một trong các mẫu máy được đồn từ lâu là D1C chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Đây là smartphone tầm trung, trang bị chip Qualcomm Snapdragon 430 tốc độ 1.4GHz, RAM 3GB và bộ nhớ 16/32GB. Nó còn được cho là sử dụng màn hình 5.5 inch Full HD và camera sau 16MP.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone