Blade S6, smartphone chạy Android 5.0 giá rẻ

Ngày 01/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

ZTE vừa tung ra Blade S6, một trong những smartphone chạy Android 5.0 Lollipop đầu tiên của hãng có mặt trên thị trường.

ZTE Blade S6 được chào bán tương đương 250 USD, sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua một số trang bán lẻ trực tuyến và cửa hàng của ZTE.

Blade S6, smartphone chạy Android 5.0 giá rẻ - 1

Bên trong máy tích hợp chíp xử lý 64-bit Qualcomm Snapdragon 615 giúp tận dụng tối đa sức mạnh của nền tảng Android 5.0. Không có nhiều thông tin về khả năng tích hợp tính năng Smart Sense trên Blade S6 vào thời điểm hiện tại. Smart Sense là một tính năng gây được sự quan tâm của người dùng được ZTE trang bị trên thành viên Star 2 gần đây, cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Chỉ biết rằng, Blade S6 cho phép người dùng thực hiện một số thao tác cử chỉ để điều khiển máy ảnh cũng như đèn LED flash.

ZTE Blade S6 có màn hình 5-inch hiển thị trên giao diện người dùng MiFavor 3.0 tùy biến do hãng phát triển. Phía sau máy tích hợp camera 13-megapixel, trong khi phía trước là camera 5-megapixel góc rộng. Ngoài chíp Snapdragon 615, bên trong máy còn trang bị RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE, tính năng 2 SIM, kết nối WiFi, GPS,...

Dày chỉ 7,7 mm bao gồm pin dung lượng 2.400 mAh bên trong, thiết bị sẽ được cung cấp dưới 2 màu sắc tùy chọn bạc và hồng mờ.

Theo Thu Phương
Nguồn: Người Lao Động

Tin bài cùng chủ đề Smartphone