Cách lựa chọn smartphone lý tưởng cho phái đẹp

Ngày 25/05/2013 05:02 AM (GMT+7)

Bên cạnh việc có thiết kế đẹp, một chiếc smartphone cho các nàng Eva còn cần hội tụ nhiều yếu tố khác như kích cỡ, tính năng, hệ điều hành...

Dưới đây là một số lời khuyên giúp các nàng lựa chọn được smartphone phù hợp.

Tiêu chí chọn smartphone cho phái nữ

1. Thiết kế đẹp và nữ tính

 Thiết kế của smartphone luôn là một trong những yếu tố quyết định trong việc chọn mua điện thoại của người tiêu dùng, đặc biệt là phái nữ. Một chiếc điện thoại có tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng thiết kế thô kệch xấu xí cũng không phù hợp với các nàng. Càng ngày smartphone càng chứng tỏ rằng mình không chỉ đơn thuần là một thiết bị liên lạc hoặc phục vụ công việc mà còn là món đồ trang sức của người sở hữu. Vì thế hãy lựa chọn smartphone có kiểu dáng đẹp mắt, nữ tính để không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng.

2. Kích thước màn hình phù hợp

 Việc lựa chọn kích cỡ màn hình hợp lý dành cho Eva là không dễ, vì vậy trước khi mua bạn nên cầm thử smartphone để đảm bảo rằng khi sử dụng bạn cảm thấy thoải mái nhất. Kích thước màn hình lý tưởng của smartphone hiện nay là 5 inch, không quá to để bạn có thể dễ dàng cầm nắm trên tay hay nhét vào túi một cách thoải mái, nhưng cũng không quá nhỏ đủ để cho bạn những trải nghiệm thú vị.

3. Camera chụp hình đẹp

 

Những chiếc smartphone có camera chụp hình đẹp đang là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Cách đơn giản nhất để các chị em có thể chọn smartphone chụp hình đẹp là chú ý đến  độ phân giải của camera trên điện thoại. Tất nhiên chất lượng ảnh chụp không hoàn toàn phụ thuộc vào "số chấm" mà được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, nhưng thông thường càng sở hữu số “chấm” cao thì smartphone chụp hình càng đẹp.

Các chị em cũng nên chú ý chọn smartphone sở hữu camera trước có chất lượng tốt để có thể dễ dàng pose hình "tự sướng".

4.  Hệ điều hành dễ sử dụng

 

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh thì việc đầu tiên cần lưu ý chính là hệ điều hành chạy trên chiếc điện thoại đó. Với vốn kiến thức về công nghệ không nhiều, phái nữ nên chọn những smartphone có hệ điều hành dễ sử dụng. Hệ điều hành Android đang được nhiều hãng điện thoại hướng đến bởi giao diện đơn giản và trực quan, thích hợp với nhiều người dùng. Ưu điểm dễ thấy nhất của Android chính là khả năng tùy biến nhanh chóng, dễ làm quen cũng như có rất nhiều ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu của từng người dùng.

Theo Infonet