Chính thức ra mắt Xperia Z Ultra phiên bản Wi-Fi

Ngày 23/01/2014 12:01 PM (GMT+7)

Sau vài tin đồn, cuối cùng thì phiên bản Xperia Z Ultra Wi-Fi đã chính thức được ra mắt tại Nhật.

Với kích thước màn hình lên tới 6,44 inch, Sony tin rằng chiếc phablet khủng phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi của mình sẽ có thể cạnh tranh được với dòng máy tính bảng mini màn hình 7 inch như Nexus 7.

Chính thức ra mắt Xperia Z Ultra phiên bản Wi-Fi - 1

Ngoài trừ việc loại bỏ tính năng nghe gọi thì, bản Wi-Fi của Xperia Z Ultra không hề có khác biệt so với người anh em của mình. Xperia Z Ultra Wi-Fi vẫn được tích hợp vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz cùng 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và cảm biến camera Exmor 8 megapixel. Và vì được giới thiệu với tư cách là máy tính bảng nên Xperia Z Ultra Wi-Fi cũng không được tích hợp đèn flash như trên phiên bản smartphone.

Điều bất ngờ là Xperia Z Ultra bản Wi-Fi lại được Sony bán ra với mức giá đắt hơn các máy tính bảng mini của Apple và Google lên đến 499 USD.

Theo GenK

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone