Chưa bán ra “sát thủ” One Plus 2 đã nhận hơn 1 triệu lời yêu cầu

Ngày 02/08/2015 10:40 AM (GMT+7)

Nếu bạn muốn mua OnePlus 2, bạn buộc phải có được lời mời từ chính hãng hoặc từ những người đã sở hữu sản phẩm này. Vì thế cuộc chiến “giành” lời mời từ chính hãng chưa bao giờ khốc liệt như hiện nay.

Chưa bán ra “sát thủ” One Plus 2 đã nhận hơn 1 triệu lời yêu cầu - 1

Ngày 30/7/2015, chiếc One Plus 2 đã nhận được hơn 750 nghìn lượt yêu cầu được mời mua sản phẩm. Thế nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Những lời yêu cầu sẽ được gửi đến cho những người thắng cuộc trên diễn đàn của OnePlus và những người nhận được lời mời từ chính chủ nhân của chiếc OnePlus 2. Tất cả sản phẩm trong kho đều được bán thông qua các lời mời và sẽ gửi tới những người đã đăng ký mua. Trong vòng 72 giờ đầu tiên kể từ khi được “vén màn”, hãng OnePlus đã nhận được hơn 1 triệu lời yêu cầu.

Hãng này tự gọi là chiếc điện thoại mới nhất của hãng là sát thủ của những siêu phẩm. Với chỉ 329 USD cho model 16 GB và 389 USD cho model 64GB, chiếc OnePlus 2 có mức giá thực sự cạnh tranh.

Trong năm ngoái, OnePlus đã cháy hàng bởi những lời yêu cầu hãng nhận được quá nhiều. Trong năm nay, OnePlus cam kết sẽ tăng số lượng lời mời lên 50 lần khi siêu phẩm này được tung ra ngày 11/8 tại Mỹ, Canada, Ấn Độ, Liên minh châu âu và Trung Quốc. Công ty sẽ mở các cửa hàng tạm thời trong ngày hôm nay ở 9 địa điểm: New York, San Francisco, London, Paris, Berlin, Milan, New Delhi, Bangalore, và Jakarta. 50 người đầu tiên tại mỗi địa điểm sẽ nhận được một chiếc túi o’goodies và OnePlus sẽ tặng các sản phẩm OnePlus 2 kèm theo lời mời cho những người này.

Năm ngoái, hơn 1 triệu chiếc OnePlus One đã được bán sạch (trong khi công ty chỉ ước tính con số này là 100.000). Năm nay chắc chắn số lượng sản phẩm OnePlus 2 bán được sẽ còn vượt xa con số này.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone