Đã có thể tải về Windows Phone 8.1 Developer Preview

Ngày 20/04/2014 12:37 PM (GMT+7)

Đây là cơ hội cho người dùng Windows Phone muốn trải nghiệm những tính năng mới ở bản cập nhật Windows Phone 8.1 mà không phải chờ đợi.

Mới đây, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng tải về bản Windows Phone 8.1 Developer Preview sau thời gian dài bắt người dùng chờ đợi. Nếu không phải là một lập trình viên, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí phiên bản Windows Phone 8.1 này trên hệ thống của Microsoft để cập nhật cho smartphone của mình.

Tuy nhiên, việc này có thể làm smartphone của bạn vi phạm chính sách bảo hành của nhà sản xuất vì các hãng điện thoại chỉ chấp nhận những bản nâng cấp phần mềm chính hãng do mình phát triển. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể quay trở lại Windows Phone 8 một cách dễ dàng nếu cảm thấy Windows Phone 8.1 Developer Preview gây ra nhiều lỗi cho thiết bị của mình.

Được biết, Windows Phone 8.1 Developer Preview không có nhiều khác biệt so với bản Windows Phone 8.1 chính thức. Vì thế đây là cơ hội cho người dùng Windows Phone muốn trải nghiệm những tính năng mới ở bản cập nhật này như Action Center, bàn phím Swype mà không phải chờ đợi.

Theo GenK