Điện thoại cao cấp Sony Xperia F8331 bị lộ ảnh

Ngày 08/08/2016 17:07 PM (GMT+7)

Sony Xperia F8331 hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone cao cấp sắp tới của nhà sản xuất Nhật Bản.

Mặc dù Sony đã tung ra dòng X-Series để thay thế cho dòng Xperia Z, nhưng sự hờ hững của người tiêu dùng tại phần lớn những thị trường nó xuất hiện đã khiến nhà sản xuất đi đến một quyết định vô cùng táo bạo. Đó là thay đổi thiết kế của dòng X-Series ngay trong sản phẩm kế cận tới đây.

dien thoai cao cap sony xperia f8331 bi lo anh - 1

Điện thoại Xperia F8331 bị rò rỉ

Trang Gsmarena vừa đăng tải hình ảnh về một thiết bị mới có tên gọiSony Xperia F8331, nguồn tin nói rằng đây sẽ là thiết bị cao cấp của Sony được tung ra vào tháng 9 tới đây, tại triển lãm công nghệ IFA 2016.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Xperia F8331 có thiết kế khác biệt so với hai dòng smartphone cao cấp gần nhất của Sony là Xperia X và Z. Mặt trước của thiết bị được cho là phủ kính cong tràn mép, vị trí loa stereo hiện diện ở cả phần trên và dưới màn hình, và có tích hợp NFC.

Mặt sau của chiếc smartphone này được thiết kế mới với cụm camera nằm chếch sang góc trái của máy, đèn flash LED kép xếp ngay phía dưới, và logo Xperia nằm chính giữa. Được biết, cả hai camera trước và sau của Xperia F8331 đều có khả năng quay video chất lượng 4K.

dien thoai cao cap sony xperia f8331 bi lo anh - 2

Thiết kế của chiếc smartphone này hoàn toàn khác biệt so với dòng Xperia X và Z trước đó

Xperia F8331 được trang bị cổng USB Type-C phía dưới, cho thấy đây là smartphone đầu tiên của Sony dùng cổng kết nối này. Sony vẫn sẽ giữ lại giắc cắm tai nghe 3.5 mm ở trên đỉnh máy, không như iPhone 7 sắp tới đây sẽ bị loại bỏ giắc cắm này. Cạnh phải của máy là nút nguồn có thiết kế phẳng và khá lớn, nhiều khả năng nó sẽ tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay.

dien thoai cao cap sony xperia f8331 bi lo anh - 3

Các góc máy có thiết kế vuông vắn

Một số thông tin nói rằng, chiếc smartphone cao cấp sắp tới của Sony vẫn tiếp tục trang bị màn hình độ phân giải 1080p, mà không phải màn hình 2K như hầu hết các smartphone cao cấp hiện có trên thị trường.

Dự kiến, Sony sẽ trình làng mẫu smartphone Xperia F8331 mới tại triển lãm công nghệ IFA 2016 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

dien thoai cao cap sony xperia f8331 bi lo anh - 4

Đỉnh máy vẫn là giắc cắm tai nghe 3.5mm

dien thoai cao cap sony xperia f8331 bi lo anh - 5

Cổng kết nối USB Type-C sẽ có sẵn trên model này

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone