Điện thoại Moto X sở hữu màn hình ma thuật?

Ngày 29/07/2013 09:28 AM (GMT+7)

Moto X sẽ được trang bị mặt kính mới mang tên "Moto Magic Glass".

Taylor Wimberly sáng lập viên của trang Android and Me đồng thời cũng là người đã tiết lộ rằng điện thoại Moto X sẽ được trang bị mặt kính mới mang tên "Moto Magic Glass". Theo đó, mặt kính Moto Magic Glass sẽ được tạo nên từ một lớp kính cường lực Gorilla Glass cùng với một lớp polymer đặc biệt để gia tăng độ bền.

Mặt kính nào sẽ được hãng điện thoại Mỹ gia công khéo léo để tạo thành khối liền mạch với phần thân của Moto X, đem đến cho người dùng một thiết kế ấn tượng, nguyên khối theo đúng nghĩa đen. Đồng nghĩa rằng, trải nghiệm cầm nắm của Moto X sẽ rất thú vị. Không những thế, màn hình của máy còn được cho là sẽ chiếm toàn bộ diện tích phần mặt trước, một điều chưa từng có trên bất cứ một thiết bị smartphone nào. Nếu thông tin này là sự thật thì không hiểu Motorola sẽ đặt camera trước và các cảm biến tiệm cận cua máy ở đâu?

Về cấu hình, Moto X có thể được trang bị màn hình 4,5 inch, vi xử lý lõi kép Snapdragon MSM8960T tốc độ 1,7 GHz cùng RAM 2 GB. Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ được giới thiệu vào ngày 1/8 tại Mỹ.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone