Điện thoại "nhái" iPhone của HTC lộ ảnh rõ nét

Càng gần tới ngày ra mắt vào 20/10 sắp tới đây, điện thoại One A9 của HTC càng bị rò rỉ nhiều hình ảnh.

HTC đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị mới vào ngày 20/10 tới đây và nhiều khả năng thiết bị đó chính là chiếc smartphone One A9 (còn có tên HTC Aero). HTC không phải hãng giỏi trong việc giữ bí mật sản phẩm, và đó là lý do One A9 đã nhiều lần bị rò rỉ ra bên ngoài. Lần gần nhất, chúng ta được xem hình ảnh của máy ở khá nhiều góc cạnh khác nhau. Tất nhiên, giống như các lần trước, máy vẫn không thoát khỏi được "bản chất" nhái iPhone của Apple.

dien thoai "nhai" iphone cua htc lo anh ro net - 1

Ảnh rò rỉ cho thấy máy có phần viền bên dưới rất dày và làm xấu thiết kế tổng thể. Nút Back/Home/chuyển đổi tác vụ đã được đưa lên màn hình. Loa stereo BoomSound mặt trước đã bị loại bỏ - một điểm trừ khá đáng tiếc cho HTC. Mặt trước của máy giờ đây cũng là nơi HTC đặt cảm biến vân tay phục vụ chức năng bảo mật như mở khóa thiết bị, xác thực thanh toán...

One A9 được đồn dùng chip Snapdragon 617, màn hình 5 inch 1080p, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ và hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera sau 13 MP, camera trước 4 UltraPixel, pin 2150 mAh. Cấu hình cho thấy máy chỉ là smartphone tầm trung, tuy nhiên, một nguồn tin trước đây nói rằng One A9 sẽ dùng các phần cứng rất mạnh, biến đây trở thành một trong những điện thoại mạnh nhất hiện nay. Đâu mới là thông tin đúng? Có lẽ chúng ta phải chờ tới ngày 20/10 sắp tới. 

Một số hình ảnh HTC One A9 bị lộ:

dien thoai "nhai" iphone cua htc lo anh ro net - 2

dien thoai "nhai" iphone cua htc lo anh ro net - 3

dien thoai "nhai" iphone cua htc lo anh ro net - 4

dien thoai "nhai" iphone cua htc lo anh ro net - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác