Độc đáo ốp lưng iPhone kết hợp game "mê cung"

Ngày 19/05/2013 12:33 PM (GMT+7)

Mới đây, PureGear đã cho ra mắt loạt sản phẩm vô cùng thú vị: Ốp lưng iPhone 5 kết hợp trò chơi mê cung ở mặt sau.

Những chiếc ốp lưng dành cho iphone 5 này có lẽ là một trong những dòng sản phẩm thú vị nhất mà chúng ta từng biết đến, và nó chắc chắn không phải là một trò chơi tẻ nhạt. Có vẻ như nhà sản xuất Puregear đã lấy cảm hứng từ học đường, với những trò chơi mang đậm tính...trẻ con và tích hợp chúng vào ốp lưng bảo vệ cho điện thoại. 

Sản phẩm đầu tiên trong bộ ba ốp lưng của PureGear mang tên “Amazing”, nó mô phỏng một mê cung tương đối rắc rối với một viên bi sắt nhỏ bên trong. Amazing mang đến cho người dùng một thử thách, đó chính là điều khiển viên bi nhỏ từ điểm xuất phát (start) đi qua mê cung đầy thử thách và tiến về đích. 

Tiếp theo là chiếc “Groovy”. Thử thách cùng Groovy là phải điều khiển khéo léo những viên bi sao cho chúng phải ở điểm trung tâm cùng một lúc. Có lẽ bạn sẽ mất khá nhiều thời gian với nó,  bởi qua thử nghiệm thì việc dẫn tất cả viên bi vào trung tâm không phải là việc dễ dàng. 

Và cuối cùng là chiếc “Undecided” với lớp vỏ có những gờ nổi zick-zắc với một chiếc cần bắn bóng. Nó được thiết kế để cầm theo phương thẳng đứng, và mục đích của chiếc vỏ này là bắn quả bóng lên để trả lời cho câu hỏi “có” hoặc “không” của bạn. Đây có lẽ là một trò "giết thời gian" chính cống hoặc đặc biệt dành cho những ai hay đắn đo. 

Nhìn chung, mỗi trò chơi trong những chiếc vỏ này mang tính giải trí khá cao. Nó đem đến cho chúng ta trải nghiệm thú vị giống như lúc mà những trò chơi chưa bị "số hóa" như bây giờ. 

 Ngoài việc có được một trò tiêu khiển ở mặt sau, mỗi chiếc vỏ thuộc dòng này đều được thiết kế với những màu sắc khá đậm và tươi trẻ. Bản thân những ốp lưng này đều được làm từ những chất liệu khá bền, có thể chống được rơi hay va đập. Viền của bộ ba sản phẩm cũng được mở rộng đến sát màn hình của máy, vì vậy nó cũng có khả năng bảo vệ màn hình trong trường hợp máy của bạn rơi theo kiểu “úp mặt xuống đất”. 

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, PureGear đã có những chỉnh sửa hết sức thú vị trong thiết kế của nó bằng việc thêm tên của chiếc vỏ vào bên trong nó, cùng với đó là bản miêu tả về trò chơi chính. Nhìn chung với mức giá 29 USD (khoảng 600.000 đồng), bộ sản phẩm của PureGear cũng là một sự lựa chọn thú vị cho smartphone của bạn. Ngoài vỏ case dành cho iPhone 5, dòng sản phẩm này cũng có phiên bản Galaxy S III và Galaxy S4. 

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện iPhone 5