Droid Turbo 2 màn hình chống vỡ, pin hai ngày chính thức trình làng

Droid Turbo 2 dùng màn hình 5,4 inch độ phân giải WQHD và có khả năng chống vỡ, thời gian dùng pin lên tới hai ngày.

droid turbo 2 man hinh chong vo, pin hai ngay chinh thuc trinh lang - 1

Motorola và nhà mạng Mỹ Verizon Wireless mới đây vừa chính thức trình làng Droid Turbo 2, chiếc smartphone mới nhất trong dòng "Droid" mà hai bên hợp tác phát triển. Không giống các máy Droid thế hệ trước vốn có thiết kế "độc nhất" ở bên ngoài, Droid Turbo 2 trông giống chiếc Moto X của Motorola (chiếc Droid Maxx 2 ra mắt cùng cũng tương tự, có thiết kế y hệt Moto X Play vừa được Motorola giới thiệu cách đây ít lâu).

Điểm nổi bật nhất của Turbo 2 chính là phần màn hình mà theo Verizon và Motorola có khả năng "chống vỡ", chịu được các cú rơi. "Motorola luôn cố gắng giải quyết các vấn đề mà người dùng gặp phải trong thực tế. Một trong những vấn đề hiện nay là điện thoại rất dễ vỡ" - Rick Osterloh, Chủ tịch Motorola cho biết. Công nghệ màn hình của Motorola có tên gọi Moto ShatterShield. "Xây dựng một loại màn hình chống vỡ không phải là việc dễ dàng" - Osterloh cho biết. Theo lãnh đạo Motorola, các kỹ sư của họ đã phải mất ba năm để hoàn thiện công nghệ màn hình trên Droid Turbo 2. 

droid turbo 2 man hinh chong vo, pin hai ngay chinh thuc trinh lang - 2

ShatterShield sử dụng màn hình AMOLED dẻo kết hợp với các đặc điểm thiết kế để tăng độ bền cho điện thoại. Cùng với màn hình, Droid Turbo 2 được trang bị chip xử lý Snapdragon 810, và theo Motorola, máy cho pin dùng 48 tiếng mới phải sạc lại. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác