Flickr cho iOS bổ sung tính năng tự up ảnh siêu tiện lợi

Ngày 11/10/2013 05:34 AM (GMT+7)

Flickr cho iOS bổ sung tính năng tự up ảnh tuy nhiên yêu cầu máy phải dùng iOS 7.

Yahoo mới đây vừa cập nhật cho ứng dụng Flickr trên iOS của họ với tính năng tự động đăng ảnh rất tiện lợi cho người dùng. Theo đó, phiên bản Flickr mới có khả năng tự động tải ảnh từ camera roll của người dùng iOS lên máy chủ của Flickr ở độ phân giải tối đa. Ảnh được tải lên theo mặc định sẽ được set ở chế độ riêng tư. Hơi đáng tiếc là tính năng này yêu cầu bạn phải dùng iOS phiên bản mới nhất - iOS 7. Bản cập nhật cũng bổ sung tính năng tự động làm thẳng ảnh bằng Flickr editor.

Ở một bản cập nhật trước đây, Flickr cũng bổ sung hàng loạt bộ lọc mới. Tất cả những bộ lọc hiệu ứng này đều có thể được áp dụng vào khung ảnh ngay trước khi chụp để giúp bạn biết được tấm ảnh của mình nếu màu sắc như thế thì nó sẽ trông như thế nào; hay những công cụ chuyên nghiệp liên quan đến việc chụp ảnh, bao gồm tính zoom hai ngón tay, khóa điểm lấy nét, khóa điểm đo sáng, hỗ trợ cắt cúp, xoay và làm nét ảnh, thêm viền đen, chỉnh màu sắc, cân bằng trắng, độ sáng... của ảnh khi đã chụp xong.

Với rất nhiều tính năng mới cùng sự hào phóng cung cấp miễn phí 1 TB dung lượng, có thể nói đây là một dịch vụ của Yahoo rất đáng thử. Người dùng iOS 7 hiện đã có thể tải về ứng dụng Flickr mới tại đây.

Theo GenK